CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 19/02/2019

Trung tâm Dạy nghề Công nghệ cao Bách Khoa – Nơi khởi đầu sự nghiệp thành công

09/07/2018 03:49

Đại học không phải là con đường duy nhất đưa bạn đến thành công, và không phải ai học đại học ra trường cũng có một công việc như ý.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề để theo đuổi ước mơ và khởi đầu cho sự nghiệp của mình. Các bạn cho rằng: học nghề thiết thực và là con đường ngắn nhất để các bạn đạt được ước mơ, hoài bão của mình. Đây cũng là con đường ngắn nhất giúp họ đến với sự thành đạt. Trong khi bạn bè mất 4-5 năm để hoàn thành chương trình học thì bạn đã có chừng ấy thời gian kinh nghiệm trong nghề. Xét về góc độ kinh nghiệm làm việc, bạn đã có lợi thế hơn bạn bè rất nhiều.

 

Trung tâm dạy nghề Công nghệ cao Bách Khoa tư vấn ngành nghề phù hợp cho các học viên.

Tại Trung tâm Dạy nghề Công nghệ cao Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội, 100% học viên tốt nghiệp có việc làm ngay, trong đó, có 15-20% học viên đạt thu nhập 50 triệu/tháng. Đó là điều hoàn toàn có thể, bởi Trung tâm Dạy nghề Công nghệ cao Bách Khoa là một trong những trung tâm đào tạo nghề uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.

Trung tâm có nhiều khóa học cho học viên lựa chọn và theo đuổi.

Được thành lập từ năm 2002, Trung tâm luôn được đánh giá là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất và tổ chức những khóa học đào tạo ngành nghề cho thu nhập cao. Trung tâm có nhiều khóa học cho học viên lựa chọn như:

  • Khóa đào tạo sửa chữa thiết bị điện tử – điện gia dụng
  • Khóa đào tạo điện lạnh, điện gia dụng, điện lạnh inverter
  • Khóa đào tạo sửa chữa điện thoại di động
  • Khóa đào tạo sửa chữa laptop chuyên nghiệp
  • Khóa đào tạo sửa chữa máy tính PC
  • Khóa đào tạo học nghề từ xa

Trong đó, đào tạo học nghề từ xa là khóa học mới được bổ sung gần đây. Thay vì phải đến trụ sở của Trung tâm, các học viên, đặc biệt các học viên miền Nam có thể đăng ký và học tập ngay tại nhà, chỉ cần gia đình có kết nối mạng, thông qua địa chỉ website: http://hocnghetructuyen.vn/giaotrinhvideo/ Hình thức học này không chỉ tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở mà còn giúp học viên chủ động hơn trong việc học tập của mình.

Trung tâm có sự đầu tư công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại.

Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng học được trang bị thiết bị hiện đại, các loại máy đời mới nhất, tạo điều kiện cho học viên thực hành ngay sau giờ học lý thuyết.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Thầy Nguyễn Thế Hưng có trên 15 năm kinh nghiệm dạy nghề sửa chữa Tivi LCD, Amply kỹ thuật số sẽ giảng dạy môn Sửa chữa Điện tử – Điện gia dụng.

Thầy Xuân Vĩnh – Giám đốc Trung tâm trực tiếp tham gia giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tâm huyết với nghề và nhiệt tình với học viên. Thầy Xuân Vĩnh – Giám đốc Trung tâm còn trực tiếp đứng lớp, giảng dạy các môn công nghệ cao như sửa chữa bo mạch điều hòa, tủ lạnh, máy giặt inverter, sửa chữa laptop, sửa chữa điện thoại di động. Đồng thời ông cũng là người trực tiếp xây dựng trên 30 khóa học video trên trang http://hocnghetructuyen.vn.

Lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ cao.

Chương trình học được soạn thảo từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp, kết hợp giữa lý thuyết chuyên sâu với thực hành trên máy đời cao. Ví dụ, tại lớp dạy sửa chữa lap top, các học viên sẽ được học về kết cấu của máy, tác dụng của các linh kiện, cách đoán bệnh và thực hành sửa chữa trên nhiều loại máy khác nhau như Toshiba, Acer, Sony, Dell… ở nhiều phiên bản khác nhau.

Lớp học laptop được đầu tư nhiều Thiết bị hiện đại.

 Tại lớp học sửa chữa điện thoại di động, học viên được học trên các loại máy đời cao như iPhone, Samsung… Trong quá trình học tập, học viên được trau dồi tay nghề thực tiễn, đảm bảo khi ra trường có thể tự mở cửa hàng hoặc khi đi làm đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Nguyễn Thế Bảo và hàng nghìn học viên khác đã khởi nghiệp thành công sau khi học nghề tại Trung tâm.

Các khóa học được khai giảng vào ngày 10 và 25 hàng tháng. Hiện tại, Trung tâm đang có chương trình khuyến học đặc biệt: Mỗi khóa học viên được tặng thẻ học nghề trực tuyến 3.000.000đ được tặng lớp học Marketing và được giảm thêm 20% học phí. Trung tâm Đào tạo Công nghệ cao Bách Khoa luôn sẵn sàng đồng hành và giúp các bạn trẻ khởi nghiệp với nhiều nghề hot khác nhau.

Với sự cố gắng trong lĩnh vực đào tạo, Trung tâm Đào tạo đã được các cơ quan, tổ chức trao tặng nhiều giải thưởng có giá trị như: giải thường Chu Văn An và Bảng vàng vì sự nghiệp phát triển Giáo dục Việt Nam (2014); ược tổ chức Quốc tế ASEAN trao tặng giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN” tại Singapore (2016), được Bộ khoa học công nghệ trao giải thưởng  “Trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ mới” (2017)…

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Công nghệ cao Bách Khoa

Địa chỉ: 78 Phố Vọng, Hà Nội

ĐT: 0936.327.789 – 0964.027.299 – 0948.047.678

Website: http://daynghebachkhoa.vnhttp://hocnghetructuyen.vn

Đọc thêm

lên đầu trang