• Banner 1
  • Banner 2

Bếp ngon  » 

Bếp ngon  » 

Thứ Tư, 11/10/2017 | 19:56 GMT+7

Trời mưa gió ướp thịt và sườn nướng ngon tuyệt cú mèo

Trời mưa gió ướp thịt và sườn nướng thêm thứ này vào để món ăn ngon tuyệt cú mèo - nhớ bỏ túi ngay.
Tổng đài tư vấn dinh dưỡng, thực đơn mỗi ngày
Gọi ngay 19006670 để gặp chuyên gia

Cách ướp thịt nướng ngon

– 1kg thịt, bạn nên chọn thịt nạc vai, mông hoặc thịt ba chỉ

– Tỏi băm nhỏ, hành tím, riềng giã nát(có thể thêm ít xả khi ướp thịt gà nướng)

– Nước mắm, mì chính, đường vàng, nước hàng, hạt tiêu và dầu ăn

Làm món tôm rang theo kiểu này thì ai cũng phải khen ngon

– Mật ong hoặc sữa đặc nếu cóCách ướp thịt heo nướng ngonThái mỏng thịt heo rồi trộn đều với các gia vị đã chuẩn bị trước, để thịt sau khi nướng được mềm và có vị thơm hơn thì bạn có thể cho thêm chút mật ong hoặc chút sữa đặc(có thể dùng loại sữa đặc ông thọ hộp nhỏ khoảng 5k đó).

Khi ướp bạn nhớ trộn đều để thịt ngấm gia vị tốt hơn. Ướp thịt xong bạn cho thịt vào hộp có nắp rồi bỏ vào tủ lạnh khoảng 3-5 tiếng.

Sử dụng que xiên hoặc vỉ nướng để nướng thịt khi gia vị đã ngấm đều. Bạn sử dụng than hoa để nướng là ngon nhất, khi nướng nhớ lật đều để thịt không bị cháy nhé.Cuối cùng cho thịt nướng ra đĩa, bày thêm chút cà chua thái lát mỏng và ăn kèm chút rau xà lách.

cach-uop-do-nuong

Ướp sườn

Đầu tiền chúng ta sẽ bắt đầu với việc chọn sườn.

Để có một miếng thịt sườn ngon cho việc nướng, miếng sườn cần có lớp viền mỡ bên ngoài và cả phần xương nữa.

1. Miếng sườn được đem ướp ko được quá mỏng, độ giày miếng sườn tầm 1 đốt tay sẽ là ngon nhất. Lý do cho việc này rất đơn giản, miếng sườn mỏng sẽ rất dễ bị khô trong quá trình nướng vớ than nóng.

2. Miếng sườn cần được đảm bảo là đã khô, sau khi rữa sạch bạn có thể để một thời gian cho ráo nước sau đó lau khô bằng khăn giấy.

Tự làm mâm cỗ Trung thu đẹp và ý nghĩa

Tự làm mâm cỗ Trung thu đẹp và ý nghĩa

3. Tuyệt đổi sườn phải được ra đông hoàn toàn trước khi đem ướp. Nêu bạn lười ra đông miếng sườn, thì nó sẽ không thấm được gia vị và ăn sẽ còn đông nước bên trong.

4. Dùng chày hay có búa dần thịt thì tốt, dần sơ qua phần thịt của miếng sườn. Phần này khá quan trọng vì miếng sườn có mềm hay ko thì phụ thuộc vào phần này. Không nên dần quá nát vì nó sẽ khiến phần thịt bị sơ và ko có cảm giác dai khi cắn vào.

phunutoday
Ý kiến bạn đọc

  -  

Gửi

Tin mới hơn
Tin tiếp theo

Con gái đánh ghen hộ mẹ, thuê giang hồ đốt xe khiến cha tử vong
Không chỉ người thân mà cả những người hàng xóm, cũng không thể ngờ hung thủ gây ra vụ đốt xe, giết giám đốc lại chính là đứa con gái của nạn nhân.
Thiết kế website
6 bí mật để yêu mà không bao giờ phải nói chia tay
Các cặp đôi cùng nhau làm những việc dưới đây sẽ có được tình yêu "mãi như ngày đầu" và chẳng bao giờ phải giận hờn, cãi vã, chia tay...
Áo len dáng rộng sành điệu, đẹp nhất thu đông 2017
Có khá nhiều mẫu áo len đẹp thích hợp với phong cách thời trang trẻ của các bạn gái.
Thói quen của quá nhiều chị em là nguyên nhân gây nên bệnh ung thư vú
Thói quen không ngờ của quá nhiều chị em là nguyên nhân gây nên bệnh ung thư vú - phải biết để tránh ngay kẻo hối hận thì quá muộn.
Hãy biến du học trở thành cơ hội để bạn thay đổi bản thân
Mỗi người sẽ có mục tiêu riêng khi chọn con đường xuất ngoại, tu nghiệp nước ngoài.
Hướng dẫn cách làm bánh bao chay tặng bà nhân ngày phụ nữ Việt Nam
Trong ngày 20/10, thay vì những món quà đắt tiền thì tại sao các bạn không tự vào bếp và dành tặng bà những chiếc bánh bao chay thơm ngon, hấp dẫn nhỉ?
Tuyển kỹ sư đi Nhật bóc tách bản vẽ thi công
Tuyển kỹ sư đi Nhật bóc tách bản vẽ thi công mức lương cơ bản 18 man / tháng
6 tướng nốt ruồi ở mặt SINH RA LÀ ĐỂ NGỒI MÁT ĂN BÁT VÀNG
Nếu trên mặt có những nốt ruồi này thì bạn chớ dại mà xóa đi nhé vì đó là những nốt ruồi tài lộc, ngồi mát ăn bát vàng, cả đời sung túc.
13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích
Những hình ảnh này hoàn toàn có thật và không qua chỉnh sửa, ai cũng có thể nổi cả da gà trước sự bí ẩn của chúng.
Thiết kế website

Giấy phép: 09/GP – Bộ Thông tin và Truyền thông , Cục QLPT,TH&TTĐT - Chủ Biên: Bà Nguyễn Hương Lan

Cố vấn: Ông Đỗ Hoàng Du. Phó Chủ Tịch Hội Nghề Công Tác Xã Hội VN - Tiến sĩ Nguyễn Thanh Sơn. Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục - NGƯT. Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm. Chủ tịch Hội Tâm lý Giáo dục Hà Nội. Tổng thư ký Liên hiệp hội KHKT Hà Nội - Tiến sĩ Phạm Văn Sơn. Tổng biên tập Tạp chí Thiết bị Giáo dục - Tiến sĩ Trần Thị Bích Liễu. Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục

Biên tập: Tuệ Vân, Nguyễn Hương, Lương Hoài - Tư vấn tâm lý: Nguyễn Thị Tuyền

Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 19006670 - Email: info@camnanggiadinh.com.vn - Quảng cáo: 04. 62 92 69 41

(X) Đóng popup