CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 19/02/2019

Tinh Nghệ Bắc Kạn – Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng

10/07/2018 02:00

Nghệ là một loại gia vị nổi tiếng, không chỉ được sử dụng để tạo màu, tăng hương vị cho các món ăn, làm đẹp mà còn có những công dụng tác động tuyệt với đến sức khỏe của con người. Nó được sử dụng rất tự nhiên, an toàn và vô cùng thân thiện với các bà nội trợ.

Nghệ, có tên khoa học là Curcuma longa, là một loại thực vật thân thảo lâu năm, phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên Thế giới. Một trong các thành phần hóa học quan trọng nhất của nghệ là chất curcumin, là tâm điểm thu hút với tính năng chữa bệnh tiềm tàng. Loại thực phẩm giàu curcumin này được ví như thần dược của sức khỏe.

Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào từ nghệ cũng đều đem lại hiệu quả giống nhau về chất lượng.

Mảnh đất Bắc Kạn là vùng đất được các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu đánh giá cây nghệ được trồng ở đây cho hàm lượng curcumin cao nhất trên cả nước. Cây nghệ ở đây là cây nghệ nếp được đồng bào các dân tộc thiểu số trồng tự nhiên trên 2 năm tuổi thu hoạch mang tới những củ nghệ to, già có hàm lượng tinh chất curcumin cao gấp 3 lần so với củ nghệ bình thường tạo ra sản phẩm tinh bột nghệ có chất lượng vô cùng tuyệt hảo.

 Sản phẩm Tinh nghệ Bắc Kạn với chất lượng vượt bậc.

Cây nghệ ở đây được trồng ở vùng núi, có đặc tính kháng sâu bệnh nên không cần phun thuốc, đảm bảo nguồn nguyên liệu được canh tác sạch và an toàn. Ngoài ra, Bắc Kạn nằm hoàn toàn trong vành đai nhiệt đới khu vực gió mùa Đông Nam Á, ở vị trí này, Bắc Kạn có sự phân hóa khí hậu theo mùa rõ rệt phù hợp với đặc tính của cây nghệ cũng như thổ nhưỡng của huyện vùng cao Pác Nặm giúp cây nghệ hấp thu phát triển vượt trội.

Nghệ viên mật ong rừng.

Tinh nghệ Bắc Kạn thuộc công ty Cổ phần nông sản Bắc Kạn là đơn vị sản xuất kinh doanh tinh bột nghệ đã tách tinh dầu có áp dụng công nghệ tiên tiến, với quy mô sản xuất trên dây chuyền hiện đại và khép kín từ nguyên liệu đến sản phẩm. Và đặc biệt vùng nguyên liệu khép kín này đã được tổ chức đánh giá hữu cơ quốc tế Control Union của EU cấp chứng nhận Sinh Thái ở Việt Nam duy nhất Công ty nông sản Bắc Kạn vinh dự được nhận.

Chứng nhận Sinh Thái của tổ chức đánh giá hữu cơ quốc tế Control Union.

Tiêu chí cho mỗi sản phẩm mà tinh bột nghệ Bắc Kạn đưa ra và hướng đến cho khách hàng sử dụng là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và đem lại giá trị cốt lõi để vừa làm đẹp cho khách hàng vừa nâng cao sức khỏe một cách an toàn và đạt hiệu quả tối đa. Vừa qua, Tinh Nghệ Bắc Kạn rất tự hào khi được vinh dự nhận cup Tôn vinh thương hiệu thực phẩm an toàn vì Sức khỏe Cộng đồng 2017Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu toàn quốc 2016 nơi các tập thể, cá nhân được tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu có đóng góp lớn cho sự phát triển của xã hội về nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Ông Hà Văn Cường – Giám đốc Công ty cổ phần Nông sản Bắc Kạn tại lễ tôn vinh.

Tinh nghệ Bắc Kạn hoàn toàn khép kín ở tất cả các khâu nhằm đảm bảo sản phẩm cuối cùng luôn đạt các tiêu chuẩn an toàn và tin cậy tuyệt đối. Mỗi lô sản phẩm trước khi đóng gói đều được xét nghiệm các chỉ tiêu vi sinh, kim loại nặng và hàm lượng curcumin để đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.  Vì thế nó an toàn tuyệt đối vì không chứa bất kỳ một tạp chất có hại nào.

Mẫu mã đóng gói sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm được xét nghiệm chỉ tiêu lý hóa, vi sinh đảm bảo theo yêu cầu của hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận. Đảm bảo an toàn thực phẩm từ tất cả các công đoạn từ rửa sơ bộ, từ xay, nghiền đều được dùng nước sạch 100%. Sản phẩm được chuyển trực tiếp từ xưởng sản xuất đến tận tay người tiêu dùng. Từ đó chứng minh được Tinh nghệ Bắc Kạn là một trong những nhà cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ vàng đã tách dầu và nhựa là các yếu tố gây hại, ngăn chặn hấp thu hoạt chất trong nghệ, không để lại màu vàng trên da như bột nghệ thông thường, sản phẩm đã và đang chiếm lĩnh được những thị trường khó tính nhất ở trong nước và nước ngoài.

Tinh nghệ Bắc Kạn tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm tinh bột nghệ đạt chất lượng cao mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Với tâm ý mong muốn đem lại giá trị cốt lõi để phục vụ khách hàng, nâng cao giá trị sức khỏe cộng đồng một cách hiệu quả và an toàn nhất, Tinh nghệ Bắc Kạn hy vọng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng quan tâm đến sức khỏe của mình và những người thân yêu.

Liên hệ với chúng tôi: Công ty cổ phần Nông sản Bắc Kạn

Số 96 tổ 8, p. Sông Cầu, TP Bắc Kạn

Sđt : 0209 6282 888 – 0988 324 018

Email : nongsanbk@gmail.com 

Website : http://www.tinhnghebackan.com.vn

Theo CTTT

Đọc thêm

lên đầu trang