CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ bảy, 17/08/2019

Thời gian nào trong tuần thích hợp nhất cho chuyện ấy?

26/06/2018 09:29

Chọn đúng thời điểm thích hợp nhất sẽ khiến chuyện ấy của hai người dễ thăng hoa hơn.

Thời điểm đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng cuộc yêu tuy nhiên đến nay chưa có một thời khóa biểu tình dục được đưa ra.

Tại Anh, một cuộc khảo sát đã được thực hiện trên 2000 cặp vợ chồng để tìm ra thời điểm tốt nhất và tồi tệ nhất cho chuyện ấy.

Kết quả, thời gian thích hợp nhất để quan hệ tình dục là 9h sáng chủ nhật. Có thể với một số người việc thức dậy vào lúc này là khá sớm nhưng rất đáng để hi sinh cho một cuộc yêu thăng hoa.

thoi gian nao trong tuan thich hop nhat cho chuyen ay
9h30 sáng chủ nhật là thời điểm thích hợp nhất cho một cuộc yêu thăng hoa. (Ảnh: elgrafico)

Không ngạc nhiên khi các ngày trong tuần được xem là không thích hợp cho chuyện ấy. Trong đó khoảng thời gian “chết” là 5h30 chiều và 9h tối thứ 3 vì khó khăn khi sắp xếp công việc để đáp ứng cuộc hẹn đó. 8h sáng thứ 2 và 7h30 sáng thứ tư cũng ít phổ biến.

Alix Fox, một nhà báo trao đổi với tờ Daily Mail: “Việc xây dựng thói quen tình dục không phải là khó khăn, đặc biệt trong các mối quan hệ lâu dài. Tôi không ngạc nhiên rằng sáng chủ nhật là thời điểm thích hợp cho chuyện ấy vì khi ấy cả hai gác bỏ áp lực công việc, thư giãn, có nhiều thời gian bên nhau”.

Vì vậy, hãy đặt báo thức lúc 9h sáng chủ nhật hoặc 8h45 nếu bạn muốn có chút thời gian để chuẩn bị. Nếu không bạn sẽ phải đợi thêm một tuần nữa để đến thời điểm tốt nhất cho cuộc yêu.

Ngoài ra, một nghiên cứu từ Lovehoney phát hiện ra rằng chúng ta muốn quan hệ tình dục nhiều hơn vào mùa hè, tiếp theo là mùa đông, sau đó là mùa xuân và cuối cùng là mùa thu.

Theo Đời sống & Pháp lý

Đọc thêm

lên đầu trang