CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ tư, 23/10/2019

Tem bảo hành điện tử iCheck có gì khác biệt?

25/06/2018 03:13

Thay thế giấy bảo hành truyền thống, tem bảo hành điện tử dần lan rộng và phổ biến trong giới doanh nghiệp Việt Nam.

Dù mới phát triển ở Việt Nam, tem bảo hành điện tử mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng. Vì vậy không hiếm lạ khi thị trường nước ta đang dần ưa chuộng và chuyển từ bảo hành truyền thống sang bảo hành điện tử.

Những chiếc tem bảo hành truyền thống lâu nay đã quá quen thuộc với mọi người. Thế nhưng, nếu xét theo góc độ kinh tế, tem/giấy bảo hành khiến doanh nghiệp tốn chi phí thiết kế, in ấn, theo góc độ tiện lợi, giấy bảo hành thường dễ mất hoặc không còn nguyên vẹn sau thời gian dài sử dụng.

Chính vì vậy, khi tem bảo hành điện tử của iCheck ra đời đã thu hút được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Không tốn thời gian viết phiếu, không tốn chi phí in ấn, không cần lưu quá nhiều thông tin gây đầy bộ nhớ, những con tem bảo hành điện tử QR Code của iCheck là giải pháp thông minh và tối ưu nhất.

Không thể phủ nhận rằng, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ cuộc sống con người. Những con tem bảo hành điện tử của iCheck cùng ứng dụng iCheck Scanner là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho sự kết hợp hoàn hảo của hai sản phẩm công nghệ thông minh.

Chỉ với chiếc Smartphone được cài ứng dụng miễn phí iCheck Scanner, khách hàng của doanh nghiệp sẽ dễ dàng quét mã tem và kích hoạt dịch vụ bảo hành ngay lập tức. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn kích hoạt bằng cách gửi mã qua SMS đối với điện thoại bất kỳ.

Thông tin sản phẩm khi khách hàng quét mã do doanh nghiệp quyết định và quản lý. Đồng thời, thông tin khách hàng, vị trí quét, hệ điều hành smartphone khi quét đều được hiển thị trong hệ thống quản lý chung của doanh nghiệp. Hệ thống này được iCheck cung cấp miễn phí.

Hệ thống quản lý tem bảo hành miễn phí cho doanh nghiệp (Ảnh: ichecksale.com)

Tối ưu hóa dịch vụ bảo hành không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nhân lực, cùng với số liệu bảo hành khi quét mã giúp doanh nghiệp thu thập dữ liệu khách hàng nhanh chóng, lên kế hoạch marketing hiệu quả hơn.

Do tích hợp với ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm iCheck Scanner, doanh nghiệp có thể công khai, minh bạch toàn bộ thông tin sản phẩm của mình đến khách hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể tích hợp thêm chức năng chống giả, chống tràn hàng trong những con tem bảo hành điện tử này. Khách hàng sẽ quét mã QR Code hoặc cào lớp phủ lấy mã để nhắn SMS và kích hoạt bảo hành, xác thực hàng chính hãng (đối với tem tích hợp chống giả).

Không dừng lại ở đó, tem bảo hành điện tử QR Code iCheck vẫn luôn được cập nhật và đổi mới để phù hợp với dòng chảy kinh tế thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp và khách hàng.

Theo ichecksale.com

Đọc thêm

lên đầu trang