CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ sáu, 26/04/2019

Tặng bạn những clip ý nghĩa nhân Ngày Gia đình Việt Nam

28/06/2018 05:50

Cuộc sống của chúng ta luôn biến đổi mỗi ngày, xã hội xoay vần theo những giá trị khác nhau tùy thuộc điều kiện, hoàn cảnh lịch sử… Thế nhưng, tình cảm gia đình vẫn là khái niệm bất biến, là điểm tựa vô cùng giá trị đối với mỗi con người…

Gia đình là chốn tìm về yên bình nhất của mỗi chúng ta. Dù có bao phong ba bão táp ngoài kia, có bao trắc trở gặp ghềnh đi nữa khi về lại ngôi nhà thân thương ấy ta lại có cảm giác được bao bọc, chở che.

Với mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, ngày Gia đình Việt Nam (28/6) mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, rất được người dân quan tâm. Ngày Gia đình Việt Nam năm nay, bạn hãy dành những món quà ý nghĩa tặng cha mẹ và người thân bạn nhé.

Trong dịp này, Cẩm Nang Gia Đình cũng xin dành tặng bạn những clip xúc động về gia đình, về tình cảm cha mẹ, con cái, về mái ấm thiêng liêng của mỗi chúng ta.

Chúng tôi hy vọng rằng, sau khi xem các clip này, bạn sẽ về nhà – về mái ấm mà mỗi người đều mong muốn được trở về để cùng sẻ chia bao yêu thương, ngọt ngào, dù sau một ngày làm việc nhiều mỏi mệt, lo toan, hay thành công, viên mãn.

GIA ĐÌNH LÀ MÃI MÃI