CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ bảy, 25/05/2019

Phương pháp giáo dục toàn diện cho trẻ

12/10/2018 04:40

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều giống như một tờ giấy trắng và cách chúng ta giáo dục bọn trẻ sẽ góp phần quyết định đến nhân cách cũng như trí tuệ của chúng.

Vậy làm thế nào để có thể giáo dục những đứa trẻ một cách thành công nhất?

Không có câu trả lời nào được đưa ra vì với mỗi người, mỗi hoàn cảnh, mỗi tính cách sẽ có những phương pháp giáo dục riêng. Các ông bố, bà mẹ không nên áp đặt, sao chép một cách máy móc với con cái mình.

Cẩm nang gia đình xin giới thiệu đến độc giả 3 cuốn sách về phương pháp dạy con đang được ưa chuộng để độc giả tham khảo. Bởi nó đề cập đến những vấn đề rất cụ thể, chi tiết như cách yêu thương và đặt tình yêu thương đúng chỗ với những đứa trẻ (Theo cuốn Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương – Sara Imas); cách dạy con quản lý tài chính và tiền bạc (Dạy con làm giàu – Robert T. Kiyosaki và Sharon L. Lechter) và cuốn “Em phải đến Harvard học kinh tế” nói về quá trình nuôi dạy Lưu Diệc Đình một cô gái Trung Hoa xuất chúng, cô được bốn trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ nhận mời vào học. Đây sẽ là những tài liệu giúp các bạn biết thêm về cách giáo dục cho con cái một cách tốt hơn.

Để nhận sách, độc giả vui lòng đăng ký thông tin theo mẫu.

[eant-order id = “29”]

Đọc thêm

lên đầu trang