CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 19/11/2019

Phỏng vấn Lê Thị Giang – Học viên IECD du học Canada

03/12/2018 09:01

Du học Canada là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam vì đây là một đất nước xinh đẹp, lại có nền kinh tế rất phát triển và một nền giáo dục hiện đại.

Liên Hợp Quốc đã công nhận Canada là một trong những nơi tốt nhất để định cư trong 20 năm. Có rất nhiều lý do dẫn đến sự công nhận này bên cạnh vẻ đẹp của thiên nhiên. Không giống như Mỹ, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ở Canada là miễn phí – một điểm đặc biệt hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Canada cũng được xem là một trong những điểm đến du học an toàn và yên bình nhất, một nơi mà các bậc phụ huynh cảm thấy an tâm khi cho con mình theo học tại đây.

Tuy nhiên, so với một số nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc thì du học Canada thường mất nhiều chi phí hơn vì vậy khá nhiều gia đình cảm thấy băn khoăn lo lắng khi lựa chọn cho con em mình đi du học. Nhưng nếu được đầu tư hợp lý thì du học Canada là một trong những sự lựa chọn hàng đầu giúp các bạn có nhiều cơ hội để học tập và sinh sống cũng như làm việc tại một đất nước phát triển.

Hiện du học Canada đang là một trong những chương trình mà IECD triển khai và được rất nhiều bạn lựa chọn. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng trò chuyện với bạn Lê Thị Giang – học viên lớp tiếng Anh tại IECD theo chương trình du học Canada.

Theo Nguồn Jpw.vn

Đọc thêm

lên đầu trang