CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ tư, 23/10/2019

Phan Thị Mơ trước ngày thi Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018

20/07/2018 04:54

Trước khi chính thức lên đường tham dự Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018 (World Miss Tourism Ambassador 2018), ngoài việc nỗ lực tập luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết, Phan Thị Mơ cũng rất tích cực trong việc đầu tư hình ảnh bản thân.

Tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế khi gần bước sang tuổi 28, Phan Thị Mơ khiến nhiều người lo lắng khi cho rằng tuổi tác chính là điểm bất lợi lớn nhất cho người đẹp gốc Tiền Giang.

Tuy nhiên, bản thân Phan Thị Mơ nói rằng cô hoàn toàn tự tin về bản thân mình ở thời điểm hiện tại: “Tôi nhận thấy đây là thời điểm mình đẹp nhất, chín muồi về nhan sắc, nếu không đi thi thì phí quá. Nếu mọi người cho rằng Mơ đi thi ở tuổi này là quá muộn và đó là trở ngại, khó khăn cho Mơ thì Mơ muốn biến khó khăn ấy thành ưu điểm của mình. Vì ở độ tuổi này, Mơ không thể nói rằng mình còn non nớt, thiếu kinh nghiệm được nữa mà sẽ phải là người tự tin và tỏa sáng nhất.”

Trong những ngày qua, Phan Thị Mơ cùng ê-kíp của mình đã làm việc không ngừng nghỉ. Cô liên tục tham gia các buổi chụp hình cũng như di chuyển xuống khắp các tỉnh, thành miền Tây ghi hình để chuẩn bị cho Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018 .

Ngoài việc chuẩn bị cho các phần thi nằm trong khuôn khổ của Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới, Phan Thị Mơ cũng rất nỗ lực trong việc đầu tư hình ảnh. Sự thay đổi theo chiều hướng tích cực của cô được nhiều người đánh giá cao bởi nó không chỉ tôn lên nét đẹp vốn có của cô gái Tiền Giang mà còn toát lên thần thái sang chảnh, uy quyền.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Phan Thị Mơ trong bộ hình mới:

Hà Tùng Long. Ảnh: Bảo Lê

Theo Dân trí

Đọc thêm

lên đầu trang