CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ năm, 14/11/2019

Ông xã Việt kiều chăm sóc Ngọc Hiền những tháng cuối thai kỳ

19/06/2019 06:06

Nữ ca sĩ khoe ông xã vừa làm tài xế vừa là đầu bếp và điều hành công việc giúp cô.

Ông xã Việt kiều kè kè chăm sóc Ngọc Hiền ở những tháng cuối thai kỳ  - 8

Dù đang mang thai gần 8 tháng, vòng hai ngày càng lớn và đi lại nặng nề, Ngọc Hiền vẫn chăm chỉ làm việc. Cựu thành viên nhóm Doremi chia sẻ, cô là người đam mê công việc và không chịu ngồi yên một chỗ. Khi được làm điều mình yêu thích, cô không hề cảm thấy mệt mỏi, ngược lại còn thấy vui. Ông xã cô – doanh nhân Ngô Đình Nam – thương vợ, sợ cô làm việc quá sức nhưng không cản trở mà luôn ở bên chăm sóc, hỗ trợ cô.

Ông xã Việt kiều kè kè chăm sóc Ngọc Hiền ở những tháng cuối thai kỳ  - 4

“Chồng tôi lo lắng từng bữa ăn giấc ngủ cho vợ con. Anh vừa làm tài xế vừa làm đầu bếp, giám đốc điều hành mọi việc cho vợ. Có hôm tôi phải đứng giảng cả ngày cho các học viên làm đẹp, chân bị chuột rút, anh thường xoa bóp chân để tôi bớt đau. Ban đêm khi ngủ, chỉ cần tôi trở mình, anh lập tức vỗ về, hỏi han”, nữ ca sĩ kể.

Ông xã Việt kiều kè kè chăm sóc Ngọc Hiền ở những tháng cuối thai kỳ  - 5

Làm việc miệt mài nhưng sức khỏe của Ngọc Hiền cũng như em bé trong bụng đều khá tốt. Cô khoe, bé trai đã hơn 1,5 kg, liên tục đạp bụng mẹ. Mỗi lần đi khám thai, vợ chồng cô đều hạnh phúc khi nhìn thấy gương mặt con trai sắp chào đời. Cậu nhóc là trái ngọt thứ ba trong cuộc hôn nhân của Ngọc Hiền và chồng Việt kiều.

Ông xã Việt kiều kè kè chăm sóc Ngọc Hiền ở những tháng cuối thai kỳ  - 7

Chung sống đã 8 năm nhưng tình cảm của vợ chồng Ngọc Hiền vẫn ngọt ngào. Cô gặp ông xã đúng giai đoạn cô khủng hoảng tinh thần vì tai nạn bị chém gần đứt chân, phải ngồi xe lăn vào năm 2009. Tình yêu của anh giúp cô lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Ông xã Việt kiều kè kè chăm sóc Ngọc Hiền ở những tháng cuối thai kỳ  - 6

Từ khi gắn bó với Ngọc Hiền, doanh nhân Ngô Đình Nam cũng quyết định về nước sinh sống, mặc dù bố mẹ anh vẫn ở Australia.

Ông xã Việt kiều kè kè chăm sóc Ngọc Hiền ở những tháng cuối thai kỳ  - 1

Có ông xã làm hậu phương vững chắc, diễn viên ‘Gió nghịch mùa’ tràn đầy năng lượng khi làm việc. Cô thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, đào tạo về lĩnh vực làm đẹp.

Ông xã Việt kiều kè kè chăm sóc Ngọc Hiền ở những tháng cuối thai kỳ  - 2

Ngọc Hiền hiện là bà chủ của một spa chuyên về phun xăm. Cô còn có trường đào tạo làm đẹp và sắp mở nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Trước khi lấn sân lĩnh vực này, cô dành nhiều năm sang nước ngoài học nghề và được cấp bằng làm nghề chuyên nghiệp.

Ông xã Việt kiều kè kè chăm sóc Ngọc Hiền ở những tháng cuối thai kỳ  - 3

Dẫu vác bụng bầu nặng nề, cô vẫn tận tình chỉ dẫn cho các học viên về cách phun xăm lông mày.

Theo Quỳnh Như/Ngoisaonet

Đọc thêm

lên đầu trang