CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ năm, 25/04/2019

Những khoảnh khắc ‘lan tỏa’ hạnh phúc của gia đình Trấn Thành – Hari Won

03/11/2018 11:38

Nếu bạn là fan ‘cứng’ yêu thích cả hai thì nhất định không thể bỏ qua loạt hình ảnh ngọt ngào này đâu đấy!

Trấn Thành – Hari Won được mệnh danh là “cặp đôi vàng” của showbiz Việt không chỉ bởi nhan sắc, tài năng mà còn vì tình yêu đẹp mà cả hai dành cho nhau. Dù đứng trước búa rìu dư luận hay điều tiếng không hay đến thế nào, chưa bao giờ họ buông tay hoặc để đối phương phải trải qua một mình.

Bên cạnh đó, sự hậu thuẫn về tinh thần của gia đình hai bên cũng là nguồn động lực rất lớn để cặp “trai tài gái sắc” này có thêm sức mạnh vượt qua giông bão. Không ít lần, những khoảnh khắc ngọt ngào được đăng tải đã khiến khán giả “đổ rầm rầm” vì ngưỡng mộ. Ngay bây giờ hãy cùng SAOstar điểm lại loạt hình ảnh truyền cảm hứng cho tình yêu trong cuộc sống của cặp đôi này nhé!

Đều là những ngôi sao lớn sở hữu lượng fan đông đảo nhưng khi công khai mối quan hệ, cả hai đã phải trải qua rất nhiều sóng gió. Tuy nhiên lúc nào Trấn Thành cũng đứng ra bảo vệ người yêu của mình.Đều là những ngôi sao lớn sở hữu lượng fan đông đảo nhưng khi công khai mối quan hệ, cả hai đã phải trải qua rất nhiều sóng gió. Tuy nhiên lúc nào Trấn Thành cũng đứng ra bảo vệ người yêu của mình.
Nam danh hài từng bật khóc trên sóng truyền hình khi nhắc đến Hari. Anh bộc bạch: “Người phụ nữ đó vì yêu tôi mà phải chịu biết bao đòn roi của dư luận. Tôi thấy rất oan ức cho một cô gái sống tốt như vậy“.Nam danh hài từng bật khóc trên sóng truyền hình khi nhắc đến Hari. Anh bộc bạch: “Người phụ nữ đó vì yêu tôi mà phải chịu biết bao đòn roi của dư luận. Tôi thấy rất oan ức cho một cô gái sống tốt như vậy“.
Trong khoảnh khắc tuyên thệ và trao nhẫn cưới thiêng liêng, khi được Hari hỏi có thể nuôi cô suốt đời hay không, MC điển trai đã quả quyết trả lời: “Được!“.Trong khoảnh khắc tuyên thệ và trao nhẫn cưới thiêng liêng, khi được Hari hỏi có thể nuôi cô suốt đời hay không, MC điển trai đã quả quyết trả lời: “Được!“.
Sau khi “về chung một nhà” anh thậm chí còn làm tốt hơn lời hứa khi luôn chăm sóc vợ chu đáo, tỉ mỉ.Sau khi “về chung một nhà” anh thậm chí còn làm tốt hơn lời hứa khi luôn chăm sóc vợ chu đáo, tỉ mỉ.
Ân cần chỉnh váy giúp Hari, Trấn Thành thổ lộ anh muốn cô xuất hiện hoàn hảo nhất có thể.Ân cần chỉnh váy giúp Hari, Trấn Thành thổ lộ anh muốn cô xuất hiện hoàn hảo nhất có thể.
Tranh thủ vén tóc sửa sang một chút trước giờ “lên sóng” nào!Tranh thủ vén tóc sửa sang một chút trước giờ “lên sóng” nào!
Tặng quà cũng phải kiểu cách và thể hiện tâm tư một chút thì vợ yêu mới ấn tượng Xìn nhỉ?Tặng quà cũng phải kiểu cách và thể hiện tâm tư một chút thì vợ yêu mới ấn tượng Xìn nhỉ?
Chỉ cần đọc dòng chữ “ông xã sẽ luôn ở bên cạnh em” hẳn Hari chưa cần ăn chiếc bánh kem này cũng đã cảm thấy ngọt ngào rồi.Chỉ cần đọc dòng chữ “ông xã sẽ luôn ở bên cạnh em” hẳn Hari chưa cần ăn chiếc bánh kem này cũng đã cảm thấy ngọt ngào rồi.
Giọng hát Em cứ đi đi tỏ ra là một nàng dâu ngoan ngoãn và tình cảm khi tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mẹ chồng. Cô đã giấu cả nhà để tự tay làm tất cả mọi thứ khiến ai nấy đều vô cùng xúc động.Giọng hát Em cứ đi đi tỏ ra là một nàng dâu ngoan ngoãn và tình cảm khi tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mẹ chồng. Cô đã giấu cả nhà để tự tay làm tất cả mọi thứ khiến ai nấy đều vô cùng xúc động.
Được biết mẹ của Trấn Thành rất yêu quý Hari, trong buổi ký tặng quyển sách đầu tay của con dâu bà đã đích thân mang hoa đến tặng và chia sẻ rằng mình vô cùng tự hào về cô.Được biết mẹ của Trấn Thành rất yêu quý Hari, trong buổi ký tặng quyển sách đầu tay của con dâu bà đã đích thân mang hoa đến tặng và chia sẻ rằng mình vô cùng tự hào về cô.
Dù rất bận rộn với công việc nhưng Trấn Thành vẫn tạm gác mọi thứ để đưa bà xã về Hàn Quốc thăm đại gia đình.Dù rất bận rộn với công việc nhưng Trấn Thành vẫn tạm gác mọi thứ để đưa bà xã về Hàn Quốc thăm đại gia đình.
Nam danh hài khoe khoảnh khắc được mẹ Hari tự tay chuẩn bị đồ ăn sáng: “Bà vợ đi làm từ sớm. Sáng tui ngủ dậy: 'Cốc… cốc… Con rể… ăn cơm đi'. Chuẩn cơm mẹ vợ nấu!“Nam danh hài khoe khoảnh khắc được mẹ Hari tự tay chuẩn bị đồ ăn sáng: “Bà vợ đi làm từ sớm. Sáng tui ngủ dậy: ‘Cốc… cốc… Con rể… ăn cơm đi’. Chuẩn cơm mẹ vợ nấu!
Tình cảm giữa nữ ca sĩ sinh năm 1985 và 2 cô em chồng rất tốt, cả ba đã thân thiết với nhau từ trước khi cô về làm dâu.Tình cảm giữa nữ ca sĩ sinh năm 1985 và 2 cô em chồng rất tốt, cả ba đã thân thiết với nhau từ trước khi cô về làm dâu.
Tuy tấm ảnh này được đăng tải với mục đích “dìm hàng” nhưng không thể phủ nhận khoảnh khắc này cũng rất đáng yêu phải không nào?Tuy tấm ảnh này được đăng tải với mục đích “dìm hàng” nhưng không thể phủ nhận khoảnh khắc này cũng rất đáng yêu phải không nào?
Nếu có một cuộc bình chọn những cặp vợ chồng chăm diện đồ đôi nhất Vbiz chắc chẳng ai qua mặt được Trấn Thành - Hari Won.Nếu có một cuộc bình chọn những cặp vợ chồng chăm diện đồ đôi nhất Vbiz chắc chẳng ai qua mặt được Trấn Thành – Hari Won.
Bỏ mặc tất cả đồn đoán và nghi ngờ, gia đình nhỏ này từng bước dùng tình yêu chân thật để chứng minh cho cả thế giới biết rằng họ thật sự thuộc về nhau.Bỏ mặc tất cả đồn đoán và nghi ngờ, gia đình nhỏ này từng bước dùng tình yêu chân thật để chứng minh cho cả thế giới biết rằng họ thật sự thuộc về nhau.
Theo Tuấn Lê/Saostar

Đọc thêm

lên đầu trang