CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 23/04/2019

Những con giáp này mà lấy nhau thì con cái sẽ vừa khỏe mạnh, thông minh lại có may mắn hơn người

03/01/2019 10:53

Khi kết hôn, cặp đôi nào chẳng mong muốn những đứa con của mình sẽ khỏe mạnh, xinh đẹp, thông minh. Dưới đây là 3 cặp con giáp nếu lấy nhau thì không nhưng sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn được hưởng phúc lớn ở đường con cái.

Tuổi Ngọ và tuổi Dần

Đây có thể xem là cặp đôi đẹp nhất trong 12 con giáp. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ tạo ra một gia đình cực kì tuyệt vời, êm ấm. Người tuổi Ngọ thường rất thông minh còn tuổi Dần thì dũng cảm, vì thế họ luôn biết cách để cùng nhau vun vén, xây dựng một gia đình hạnh phúc.

nhung con giap nay ma lay nhau thi con cai se vua khoe manh thong minh lai co may man hon nguoi
(Ảnh: mdnasser)

Từ khi sinh con thì may mắn và vận tài lộc của họ càng ngày càng thịnh vượng. Nếu sinh con trai thì đó sẽ là những bé trai cực kì cao to, khỏe mạnh và đẹp trai. Chúng sẽ trưởng thành trở thành những người đàn ông vững chãi và có chỗ đứng nhất định trong xã hội. Còn nếu sinh con gái thì số mệnh của cô bé này cũng không hề tầm thường. Không những xinh đẹp và có sức hấp dẫn từ khi sinh ra mà tương lai của cô bé cũng rất hứa hẹn, cuộc sống cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn người khác nhiều.

Con cái của cặp đôi Ngọ – Dần cũng sẽ có một cuộc sống đầy đủ, sung túc, có đủ điều kiện tốt nhất để phát triển một cách toàn diện. Nhìn chung, nếu tuổi Ngọ và tuổi Dần mà lấy nhau thì vận mệnh đã tốt lại càng tốt hơn, may mắn và tiền bạc không cần mong cũng tự tìm đến.

Tuổi Thìn và tuổi Thân

Tuổi Thìn và tuổi Thân được xem như là thiên đường và mặt đất. Rồng được xem là sinh vật nắm giữ 5 nguyên tố của sự sống còn Khỉ được xem như biểu tượng cho sự khôn ngoan và tiền tài. Vì thế nếu hai con giáp này kết hôn thì sẽ tạo thành một gia đình hạnh phúc và bền vững.

nhung con giap nay ma lay nhau thi con cai se vua khoe manh thong minh lai co may man hon nguoi
(Ảnh: mindchamps)

Những đứa con của họ vừa đẹp người vừa đẹp nết. Từ nhỏ tới lớn những đứa trẻ này đều không khiến bố mẹ phải lo lắng. Chúng không những chăm chỉ mà còn rất có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Có thể khi lấy nhau rồi vận đỏ của hai con giáp này sẽ không được thịnh vượng như khi còn độc thân nhưng bù lại thì gia đình họ, đặc biệt là con cái sẽ được hưởng phúc lớn và có tương lai cực kì xán lạn.

Tuổi Mão và tuổi Hợi

Cặp đôi tuổi Mão và tuổi Hợi là một cặp vợ chồng trời sinh. Họ rất yêu thương, quan tâm, chăm sóc đối phương rất chu đáo. Ngoài ra họ cũng luôn cùng nhau chia sẻ việc gia đình, đặc biệt là trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái. Theo tử vi học thì hai con giáp này là đại diện cho hai nguyên tố nước và gỗ, là bổ sung cho phần còn thiếu ở người kia.

nhung con giap nay ma lay nhau thi con cai se vua khoe manh thong minh lai co may man hon nguoi
(Ảnh: scholastic)

Con cái của họ sẽ là những đứa trẻ vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng, linh hoạt, như chính đặc trưng của hai nguyên tố này. Ngoài ra chúng cũng là những người có thể làm nên nghiệp lớn. Con trai, con gái của tuổi Mão và tuổi Hợi đều sẽ có ngoại hình sáng sủa, tài năng và sống rất tình cảm. Không chỉ những đứa con mà cả bố mẹ cũng sẽ được hưởng rất nhiều may mắn và phúc phần trong cuộc sống.

Theo Nhung Tran/Đời sống & Pháp lý

Đọc thêm

lên đầu trang