CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 17/09/2019

Nhờ mẹo phong thủy phòng ngủ, bạn đời “yêu” cuồng nhiệt như thuở đầu

27/05/2019 10:48

Cưới nhau nhiều năm, bạn lo sợ “mất lửa cuộc yêu” giữa hai vợ chồng? Đừng lo, vấn đề gì rồi cũng có cách giải quyết êm đẹp. Bật mí với bạn 6 mẹo phong thủy phòng ngủ sau đây, khiến đối tác luôn “cuồng nhiệt” với bạn như ngày đầu mới cưới.

1.Thường xuyên mở cửa sổ

Hay sử dụng máy lọc khí để đảm bảo lượng oxy trong phòng ngủ luôn đầy đủ. để giữ cho lượng oxy trong phòng luôn được dồi dào. Bạn không thể có cuộc “yêu” hoàn hảo trong căn phòng thiếu oxi được.

Nếu phòng bạn đủ rỗng rãi, thoáng mát thì hãy trồng một số chậu cây cảnh nho nhỏ để tạo màu sắc thêm cho phòng ngủ, màu xanh lá cây khiến tâm lý thoải mái, dễ chịu hơn.

2. Đối với các thiết bị điện tử, máy móc

Tránh để các thiết bị điện tử hay máy tập thể dục trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Chúng sẽ phá hủy nguồn năng lượng cũng như gây hại cho trí não của bạn.

Các dụng cụ, máy tập thể dục làm phòng ngủ chật chội và ngột ngạt, khiến bạn giảm xúc cảm ham muốn nhanh chóng.

3. Phòng ngủ có màu sắc nhẹ nhàng

Điều này giúp đầu óc bạn được thư giãn ngay lập tức khi bước vào căn phòng. Đây được xem là nguồn năng lượng vô hình giúp chữa trị các chấn thương tâm lý – nguyên nhân trực tiếp tác động đến “chăn gối” vợ chồng.

4. Treo hình ảnh, tranh đẹp trong phòng

Điều này cực có ích, giúp mang lại năng lượng phong thủy mạnh mẽ, thường xuyên ngắm những hình ảnh tươi đẹp, mang ý nghĩa tích cực mà bạn muốn nó xảy đến trong cuộc sống của bạn là gợi ý không tồi. Điều đó thôi thúc bạn suy nghĩ về nó nhiều hơn, theo lực hấp dẫn, nó sẽ tiến càng gần đến bạn hơn.

5. Sử dụng công tắc có nhiều cấp độ ánh sáng

Phòng quá sáng sẽ khiến thần kinh luôn trong trạng thái bị kích thích mạnh, các cấp độ ánh sáng sẽ giúp bạn dễ chịu hơn tùy thuộc theo tâm trạng.

Đặc biệt, ánh sáng mờ ảo tạo thêm không khí “cuộc yêu” thêm lãng mạn, huyền ảo.

Ánh sáng từ nến cũng được xem là ánh sáng phong thủy tạo không khí gần gũi cho vợ chồng trước cuộc “yêu đương”. Nhưng hãy đảm bảo rằng nến đó không gây độc hại cho sức khỏe của cả hai.

6. Đóng tất cả các cánh cửa vào buổi tối

Không chỉ tạo không khí riêng tư cho vợ chồng mà còn đảm bảo tập trung nguồn năng lượng phong thủy cho phòng ngủ. Giữ cho phòng ngủ luôn sạch sẽ, nệm, mền gối êm ái tạo cảm giác an toàn và yên tĩnh không chỉ giúp “chuyện ấy” thuận lợi mà còn giúp cải thiện sức khỏe giấc ngủ cho bạn.

Theo PV/Phunukieuviet

Đọc thêm

lên đầu trang