CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ năm, 14/11/2019

Ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt

21/06/2019 11:08

Bánh Mì và Xá Xị – hai cậu con trai của gia đình diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt càng lớn càng đáng yêu và ngoan ngoãn.

nguong mo to am hanh phuc cua vo chong lam vy da - hua minh dat hinh 1

Hứa Minh Đạt sinh năm 1982 từng là thành viên của sân khấu Nụ cười mới. Lâm Vỹ Dạ kém Hứa Minh Đạt 7 tuổi, từng gây dấu ấn trong lòng khán giả trong các vở: Ăn tết ở đâu, Lệ tủm đi thi, Cờ bạc bia ôm, Tham hay không tham…

nguong mo to am hanh phuc cua vo chong lam vy da - hua minh dat hinh 2

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt tổ chức đám cưới vào năm 2010. Thời điểm đó, cả hai quyết định về sống chung một nhà sau khoảng thời gian quen biết, tìm hiểu và chính thức hẹn hò.
nguong mo to am hanh phuc cua vo chong lam vy da - hua minh dat hinh 3

Theo tiết lộ của Hứa Minh Đạt, anh quen biết vợ tại trường Sân Khấu – Điện Ảnh. Cả hai từng có duyên thể hiện vai vợ chồng trong một tiết mục biểu diễn. Thời điểm đó, Hứa Minh Đạt chỉ xem Lâm Vỹ Dạ là “đàn em” và khuyên vợ: “Lo học đi!”. Trong khi phó phòng “Ơn giời, cậu đây rồi” lại ấn tượng với hình ảnh giản dị, chân thành của “đàn anh”.
nguong mo to am hanh phuc cua vo chong lam vy da - hua minh dat hinh 4

Vài năm sau, cả hai gặp lại nhau trên sân khấu hài, khi đó mỗi người đều đã có người yêu. Rồi một ngày, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đây cùng thất tình, cặp đôi bắt đầu trò chuyện nhiều hơn, chia sẻ, lo lắng cho nhau rồi dần nảy sinh tình cảm. Hẹn hò được hơn một năm, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân.
nguong mo to am hanh phuc cua vo chong lam vy da - hua minh dat hinh 5

Đã 8 năm kể từ ngày Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt về chung một nhà, nhưng đằng sau một cặp đôi diễn viên hài chọn cách lao động nghệ thuật “có tâm”, nỗ lực hết mình với công việc vẫn là một cặp vợ chồng bình thường như bao nhiêu cặp vợ chồng khác luôn cố gắng duy trì hạnh phúc và giữ lửa tình yêu.
nguong mo to am hanh phuc cua vo chong lam vy da - hua minh dat hinh 6

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, tài sản lớn nhất của vợ chồng là 2 cậu con trai ngoan ngoãn Bánh Mì và Xá Xị.
nguong mo to am hanh phuc cua vo chong lam vy da - hua minh dat hinh 7

Cưới nhau 8 năm, chênh nhau 7 tuổi nhưng cả hai vẫn như đôi vợ chồng son, trong cuộc sống cũng chưa từng xảy ra những xung đột lớn nào. Hứa Minh Đạt thường xưng hô vui với vợ là “bé Dạ” còn Lâm Vỹ Dạ lúc vui vui thì gọi bằng “ông Đạt”.
nguong mo to am hanh phuc cua vo chong lam vy da - hua minh dat hinh 8

Dành nhiều tâm huyết cho lao động nghệ thuật chân chính, gia đình hạnh phúc, cặp đôi Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt chính là minh chứng cho một hạnh phúc viên mãn./.

Đọc thêm

lên đầu trang