CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 18/06/2019

Người mệnh Thủy nên chọn vật phẩm phong thủy xe hơi thế nào để an lành?

07/03/2019 08:50

Vật phẩm phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí cho xe hơi thêm đẹp mà nó còn có nhiều lợi ích tốt cho chủ nhân. Dưới đây là cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Thủy.

Đối với người phương đông, việc xem phong thủy đã gần như trở thành một thói quen để mang lại may mắn cho kinh doanh hay cho sự nghiệp.

Chủ xe mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường có tố chất thông minh, khôn khéo trong giao tiếp, giữa các mối quan hệ.

Họ thích những cuộc phiêu lưu, những chuyến đi xa, khám phá những thứ mới mẻ, bí ẩn ở những vùng đất mới.

Tượng phật màu bạch kim là một trong những vật phẩm phong thủy hợp người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy trước tiên nên chọn xe hay các vật phẩm phong thủytrên xe có màu tương sinh với bản mệnh. Đồng thời, tránh những màu tương khắc để hạn chế những phiền toái hay rắc rối có thể xảy đến.

Theo phong thủy, màu trắng, xám, ghi có thể tương sinh với bản mệnh của người mệnh Thủy. Màu đen hoặc xanh dương chính là màu sắc có thể hòa hợp với người mệnh Thủy.

Tượng phật ngọc để trên ô tô tuyệt đẹp cho người mệnh Thủy

Trong khi đó, người thuộc mệnh Thủy nên tránh các đồ phong thủy có màu vàng, nâu đất. Các đồ vật có màu đỏ, hồng, tím cũng có thể là những lựa chọn vì mệnh Thủy khắc chế được chúng.

Vật phẩm phong thủy tốt cho chủ xe mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn các vật phẩm làm từ chất liệu kim loại, gỗ hay thủy tinh mang hình tròn, hình trụ hoặc hình lượn sóng.

Các vật phẩm chế tác từ đá quý là một trong những lựa chọn tốt làm đồ phong thủy đặt trên ô tô cho người mệnh Thủy. Chúng luôn tỏa ra năng lượng tốt lành cho chủ xe.

Những vật phẩm bằng kim loại cũng là lựa chọn tốt cho người mệnh Thủy treo trên ô tô

Tượng thần tài hay tượng Phật được chế tác từ đá có màu sắc phù hợp là một lựa chọn tốt cho chủ xe mệnh Thủy. Các tượng này đặt trên xe không chỉ mang tài lộc mà còn mang lại bình an trong mỗi chuyến đi.

Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể chọn các đồ vật thuộc hành Kim cũng phù hợp bởi nó có khả năng hỗ trợ cho người mệnh Thủy.

Cần chú ý không chọn các đồ vật có tính Thổ để tránh ảnh hưởng không tốt cho chủ xe.

Mệnh Hỏa chọn vật phẩm phong thủy gì trang trí ô tô sẽ an lành may mắn?

Theo Yên Du/Baomoi

Đọc thêm

lên đầu trang