CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ sáu, 18/10/2019

Người mẫu Kim Phượng yêu cầu thực nghiệm điều tra sau khi đối chất cùng hoạ sĩ Ngô Lực

23/06/2018 09:37

Sau cuộc đối chất đầu tiên tại tòa cùng họa sĩ Ngô Lực, người mẫu Kim Phượng cho biết, chiều ngày 22/6 cô đã đến công an quận 10 để nộp đơn đề nghị thực nghiệm điều tra. Phía công an đã nhận đơn và xem xét trả lời.

Ngày 21/6, tại công an quận 10, TPHCM, người mẫu Kim Phượng và họa sĩ body painting Ngô Lực đã có cuộc đối chất đầu tiên sau 2 tháng kể từ ngày người mẫu nộp đơn đến công an, tố cáo việc cô bị họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm trong lần hợp tác chụp ảnh đầu tiên tại khách sạn.

Kim Phượng có thể chia sẻ về sự việc diễn ra tại công an quận 10 trong cuộc đối chất đầu tiên cùng họa sĩ Ngô Lực?

Họa sĩ Ngô Lực đã chuẩn bị nhiều thông tin để gửi đến công an trong buổi làm việc này. Ông ta đã photo những bài báo mà tôi đã trả lời báo chí, những tin nhắn ông ta có được từ việc nhờ mọi người nhắn cho tôi nhưng phía công an đã từ chối tất cả bởi vì họ chỉ dựa trên những bằng chứng và lời khai chứ không sử dụng các thông tin bên lề.

Họa sĩ Ngô Lực đã trả lời truyền thông rằng không hề ngại ngùng khi gặp chị, chị đã nhiều lần lớn tiếng cùng họa sĩ trong cuộc đối chất?

Buổi đối chất phía công an đưa ra câu hỏi để tôi vào ông ta trả lời. Tôi và ông ta ngồi song song, mỗi người ngồi một bên nên chuyện mà ông ta nói rằng nhìn thẳng vào mắt tôi để trả lời là điều hoàn toàn sai sự thật.

Câu đầu tiên công an hỏi về diễn biến sự việc xảy ra như thế nào, tôi đã khẳng định rằng ông ta đã chở tôi thẳng đến khách sạn chứ không phải là studio như tôi yêu cầu. Còn việc tôi có trả lời trên báo chí tôi từng làm việc ở khách sạn là chuyện hoàn toàn khác nhau. Ông ấy gom lại và nói tôi bịa chuyện.

Khi gặp nhau tôi không nói chuyện, không nhìn mặt ông ta, nhưng khi ông ta trả lời sai trong cuộc đối chất tôi đã không kềm chế được sự tức giận nên tôi đã nói chuyện lớn tiếng thậm chí là hét lên vì tôi không chấp nhận câu trả lời hoàn toàn sai sự thật. Không đúng như những gì tôi đã trải qua nên sự bức xúc của tôi lên tới tột độ.

Tôi cố kềm lại nhưng không kềm được, có lúc bức xúc tôi đã đập bàn, khi quá uất ức tôi tự lấy tay đấm vào ngực vì tức quá không làm gì được.

Sau 2 tháng khởi kiện, họa sĩ Ngô Lực và Kim Phượng đã có buổi đối chất tại công an quận 10
Sau 2 tháng khởi kiện, họa sĩ Ngô Lực và Kim Phượng đã có buổi đối chất tại công an quận 10

Câu nói nào của họa sĩ Ngô Lực khiến chị cảm thấy bức xúc đến như vậy?

Trong buổi đối chất họa sĩ Ngô lực hoàn toàn đổ tất cả tội lên đầu tôi, từ việc chọn studio để chụp, nói tôi dựa vào phong trào #metoo để hãm hại ông ta, ông ta chỉ vẽ, không làm gì tôi như tôi đã tố cáo.

Đau nhất là ông ta đem khuyết điểm cơ thể tôi ra để sỉ vả. Tôi biết mình đã sinh con nên có những vết rạn trên người nên cũng đã nói trước. Ông ta nói với tôi không có vấn đề gì, nhưng ông ta lại đi nói với công an cơ thể tôi “thật kinh khủng”. Người làm nghề điều tối kỵ là chê bai cơ thể người mẫu nhưng ông ta lại nói như thế về tôi.

Còn có mâu thuẫn nào khác giữa chị và họa sĩ Ngô Lực trong buổi đối chất?

Ông ta khẳng định chỉ vẽ, chỉ làm việc và không có cưỡng hiếp tôi. Công an có hỏi ông ta vẽ bằng mực gì, màu gì nhưng ông ta trả lời không thống nhất, suy nghĩ, ngập ngừng khá lâu khi đưa ra câu trả lời. Nhưng thực chất hôm đó vào khách sạn ông Ngô Lực chụp ảnh tôi, có dùng cọ vài nét trên người tôi, không phải là đã vẽ hoàn chỉnh. Những hình ảnh đó tôi đã gửi hết cho phía công an.

Trong lúc ông ta kêu tôi nằm có ý đồ sàm sỡ, do tôi hơi sợ nên tôi hỏi xong chưa, ông ấy vừa trả lời chưa và tấn công tôi.

Công an đã có kết luận gì về buổi đối chất của chị và nam họa sĩ?

Tôi có hỏi khi nào kết thúc vụ án và khi nào sẽ khởi tố, phía công an có nói là chưa biết khi nào bởi vì vẫn còn nhiều lỗ hổng, phần trả lời của cả hai còn mâu thuẫn nên họ vẫn phải điều tra thêm và sẽ trả lời tôi bằng văn bản.

Tôi mong rằng, qua cuộc đối chất sự trả lời gian dối của ông ta phía công an sẽ tìm ra lỗ hổng để biết được ai đúng, ai sai và có được kết quả sau cùng.

Có một điều Ngô Lực t

lên đầu trang