CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ hai, 16/09/2019

Ngọc Anh: ‘Tôi vun đắp tình cảm giữa con trai và mẹ chồng cũ’

06/06/2018 08:49

Cựu thành viên nhóm nhạc 3A chia sẻ về mối quan hệ với nhà chồng cũ cũng như chuyện tình cảm với bạn trai Tây ở Mỹ.

Ngọc Anh cùng Bằng Kiều về nước tham gia đêm nhạc Để nhớ một thời ta đã yêu với chủ đề Trở về vào tối 21 và 22/6 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia, Hà Nội. Nữ ca sĩ được quan tâm về cuộc sống hiện tại, sau khi hôn nhân với nhạc sĩ Trần Hùng – con trai NSND Tường Vi – đổ vỡ. 

Ngọc Anh tâm sự sau khi ly hôn, chị vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhà chồng. “Dù không còn được là con dâu của mẹ Tường Vi nữa, tôi vẫn cố gắng bồi đắp tình cảm giữa bà nội và con trai. Hầu như tuần nào, họ cũng gọi điện để hỏi thăm nhau. Bà bây giờ lớn tuổi nên cũng cần nhiều tình cảm. Những lần trước về Việt Nam, dù không đưa con theo được, tôi vẫn tranh thủ đến thăm mẹ chồng cũ. Tôi hạnh phúc khi nghe bà vẫn luôn nói yêu và nhớ mình”, chị tâm sự.

Ca sĩ Ngọc Anh và bạn trai Tây cùng tới chúc mừng Hồng Nhung trong buổi ra măt sản phẩm âm nhạc mới đây.

Ca sĩ Ngọc Anh (váy tím) và bạn trai Tây cùng tới chúc mừng Hồng Nhung (váy đỏ)
trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đây.

Hiện cựu thành viên nhóm 3A hẹn hò một người ngoại quốc. Anh tên John Gallander, đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Anh sang Việt Nam làm việc từ năm 2008 và về Mỹ vào cuối năm 2013. Lần này về nước, Ngọc Anh có người yêu đồng hành. “Anh ấy đưa con trai tôi về chơi với gia đình chồng cũ. Anh ấy là nguồn động lực rất lớn để con trai tôi tìm hiểu về Việt Nam”, chị nói.

Đêm nhạc là cuộc hội ngộ của Bằng Kiều và Ngọc Anh tại trường cũ. Họ sẽ cùng hát trên sân khấu, ôn lại kỷ niệm từ thời còn đi học và tri ân thầy cô từng dìu dắt mình.

Ngọc Anh cho biết chị và Bằng Kiều gắn bó từ thời còn đi học. Họ cùng vào trường năm 1991 và làm ca sĩ chính cho ban nhạc Chìa Khóa Vàng được yêu thích thời bấy giờ. Hai người đã tham gia rất nhiều cuộc thi tiếng hát dành cho học sinh, sinh viên. Những buồn vui, sướng khổ trong cuộc sống, họ đều chia sẻ với nhau.

Ca sĩ Bằng Kiều và Ngọc Anh sẽ ôn lại kỷ niệm thời còn đi học trong đêm nhạc.

Ca sĩ Bằng Kiều và Ngọc Anh sẽ ôn lại kỷ niệm thời còn đi học trong đêm nhạc.

Ca sĩ hồi tưởng: “Thời còn là sinh viên, giờ nghỉ trưa, tôi cùng Bằng Kiều và một nhóm anh em khác thường ở lại trường chơi chứ không về nhà. Mấy đứa ngại đạp xe, bị ê mông. Vui nhất là những buổi trưa có gió mát, không quá nắng, mấy anh em lại trèo lên cây ngồi vắt vẻo ca hát với nhau. Tôi nhớ nhất những lúc cùng anh Kiều hát cải lương. Chúng tôi thường hát một trích đoạn trong vở Lan và Điệp“.

Đến khi Ngọc Anh từ Việt Nam sang Mỹ, cô cũng nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ Bằng Kiều và vợ cũ của anh – Trizzie Phương Trinh. Ban đầu, Ngọc Anh ở nhờ nhà hai người. Đến khi sự nghiệp vững chãi hơn, chị dọn ra ngoài ở thì được họ cho cả bát, nồi để nấu cơm.

Ngoài Bằng Kiều, chương trình còn có sự tham gia của NSND Quang Thọ, NSND Trần Hiếu, ca sĩ Thanh Lam, Đinh Hiền Anh, Tấn Minh… Đêm nhạc được chia thành ba phần: “Dòng thời gian”, “Tự sự” và “Trở về”. Các ca sĩ sẽ thể hiện những bản hit gắn liền với tên tuổi. Sân khấu được thiết kế như mặt đồng hồ đại diện cho dòng thời gian mà mỗi người trải qua trong cuộc sống.

Theo Đức Trí/VnExpress

Đọc thêm

lên đầu trang