CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 25/06/2019

Mẹ Huyền My lên tiếng về tin đồn con gái sắp làm đám cưới với thiếu gia

08/08/2018 08:30

Mẹ Huyền My lên tiếng về tin đồn con gái sắp làm đám cưới với thiếu gia

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh Huyền My đến một dự sự kiện triển lãm đồ cưới tại Hà Nội khiến rộ lên tin đồn cô sắp lên xe hoa với một thiếu gia.

Tuy nhiên, phản ứng trước tin đồn này, mẹ Huyền My khẳng định cô chỉ đến triển lãm cưới với tư cách công việc. Cụ thể, Huyền My đến tham dự một pop-up store của một nhiếp ảnh gia chỉ để gây sự chú ý cho của gian hàng cưới của anh và mọi việc chỉ dừng lại ở đó.

Mẹ Huyền My phủ nhận tin đồn con gái đi thử váy cưới để chuẩn bị cho đám cưới.
Mẹ Huyền My phủ nhận tin đồn con gái đi thử váy cưới để chuẩn bị cho đám cưới.

“Hoàn toàn không có việc Huyền My đã book chụp ảnh cưới tại Châu Âu như lời đồn đại. Việc hôn sự và đám cưới là vấn đề trọng đại và thiêng liêng, chính Huyền My sẽ là người thông báo tới quý anh chị nhà báo thân thiết nếu có”, bà Lan Phương, mẹ của Huyền My khẳng định.

Mẹ của Huyền My cho biết thêm, thời gian này con gái đang tập trung cho lần lên sóng một bản tin của Đài truyền hình Việt Nam và đang chuẩn bị cho nhiều kế hoạch công việc dài hơi, vì vậy hoàn toàn không có chuyện cưới xin như đồn đại.

Cách đây ít ngày, chính Á Hậu Huyền My cũng đã khẳng định không có đám cưới năm nay và cũng không chụp ảnh cưới với bất kỳ đơn vị nào trong năm nay. Nếu có tin vui, cô sẽ thông báo tới mọi người để chia vui.

Mẹ Á hậu khẳng định, 3 năm nữa con gái mới có ý định yên bề gia thất.

Theo Hà Tùng Long/Dantri

Đọc thêm

lên đầu trang