• Banner 1
  • Banner 2

Kinh doanh  »  Tin tức  » 

Kinh doanh  »  Tin tức  » 

Thứ Sáu, 20/10/2017 | 14:57 GMT+7

Lễ công bố dự án HausNeo – Căn hộ cảm hứng Châu Âu

Sau sự kiện ra mắt Công ty Cổ Phần Phát triển EZ Land Việt Nam và trở thành niềm kỳ vọng của nhiều gia đình trẻ Việt, EZ Land chính thức giới thiệu căn hộ HausNeo trong buổi lễ công bố dự án diễn ra ngày 22/10/2017 tại Trung tâm Hội nghị White Palace.

Nhà không chỉ là nơi để sống mà còn là không gian làm việc, thư giãn của mọi thành viên. Tuy nhiên thực tế, tìm được một tổ ấm chất lượng và giá cả hợp lý thực sự là một bài toán khó. Thấu hiểu khát khao "an cư lập nghiệp” của những người trẻ ấy, dự án HausNeo chính là tâm huyết từ Công ty Cổ phần Phát triển EZ Land Việt Nam, dựa trên trên nền tảng là quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF dành cho cộng đồng Việt.

Là kết tinh từ nguồn cảm hứng châu Âu hòa quyện cùng văn hóa phương Đông, 568 căn hộ tại HausNeo xứng đáng là những tổ ấm vẹn tròn để bạn đầu tư cho một tương lai bền vững. Lấy cảm hứng thiết kế từ trường phái Bauhaus – từng mái ấm ở HausNeo được chăm chút tỉ mỉ, và quan trọng là luôn đặt tính công năng lên hàng đầu. Bằng những thủ pháp thiết kế và sử dụng màu sắc linh hoạt, sự phân chia rõ ràng về không gian và chức năng giúp các gia đình trẻ tận dụng tối đa không gian sống. Tất cả nhằm tạo nên bầu không khí thoải mái và tràn đầy thư giãn mỗi khi các thành viên đặt chân về.

Tại buổi lễ công bố dự án HausNeo, Công ty Cổ phần Phát triển EZ Land còn mang đến cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách mời tham dự. Theo đó:

-Các khách mời tham dự sự kiện đều có cơ hội rút thăm trúng thưởng 01 điện thoại Iphone 8.

-Đối với khách quyết định mua căn hộ (ký giấy xác nhận đặt cọc) sẽ có cơ hội tham gia "Bốc thăm may mắn” với giải thưởng:

+ Giải nhất: 01 Combo nhà bếp nhập khẩu hiệu Teka

+ Giải nhì: 01 tài khoản tiết kiệm trị giá 50,000,000đ

+ Giải ba: 01 Một lượng vàng SJC9999