• Banner 1
  • Banner 2

Bếp ngon  » 

Bếp ngon  » 

Thứ Bảy, 17/12/2016 | 10:01 GMT+7

Làm bánh chuối theo kiểu này đảm bảo ai cũng thích

Vào những ngày trời đông giá lạnh, được thưởng thức được món bánh chuối được thực hiện theo kiểu mới sẽ còn gì tuyệt hơn?
CHUYÊN GIA TƯ VẤN QUA TỔNG ĐÀI 19006670
- Tư vấn tình cảm gia đình, ngoại tình
- Tư vấn yêu đơn phương
- Tư vấn chiều chồng kiểu Nhật
- Tư vấn tránh thai ko cần dùng BCS
- Tư vấn HIV, sức khỏe, giới tính

Làm bánh chuối theo kiểu này đảm bảo ăn không muốn dừng!

Để biên những quả chuối bạn đã phát ngán từ lâu thành một món bánh thơm ngon, đúng điệu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm bánh chuối kiểu mới, đảm bảo các bạn sẽ muốn ăn mãi không thôi nhé!

Làm bánh chuối theo kiểu này đảm bảo ăn không muốn dừng!

Nữ công gia tránh với nhiều món ăn ngon, dạy cắm hoa, khéo tay làm món ăn chơi, làm đồ handmade cực đẹp

5.cach-lam-banh-chuoi-chien-thom-ngon-1-phunutoday.vn

Chuẩn bị các nguyên liệu

– 150 gram bột gạo tẻ, rây mịn

– 100 gram bột mì đa dụng, rây mịn

– Chuối xiêm (sứ) hoặc chuối ngự chín

– Đường cát trắng

– Dầu thực vật

– Bát tô sạch

– Muôi

– Tấm rây inox

– Đũa

– Chảo sâu lòng

Hướng dẫn các bước thực hiện cách làm bánh chuối thơm ngon

Bước 1: Trộn bột làm bánh

+ Đầu tiên, các bạn rây bột mỳ và bột gạo chung, sau đó cho nước từ từ vào. Đánh bột thật nhuyễn, cho hỗn hợp đặc sánh. Cho thêm chút đường và muối khuấy đều tất cả. Sau đó để nơi thoáng đậy lại khoảng 30 phút trước khi chiên

Bước 2: Chuẩn bị chuối chiên

+ Chuối bóc vỏ sau đó cắt đôi dọc theo quả chuối

+ Dùng cán dao làm bẹp chuối xuống một chút, sau đó cho chuối vào âu bột đã làm ở bước 1. Sau đó các bạn bắt đầu thực hiện các bước chiên chuối. Thực hiện:

Sườn chiên mắm mỏi lạ miệng, thơm lừng

Đầu tiên, các bạn bắc chảo lên bếp, cho nhiều dầu ăn để lửa vừa khi dầu bắt đầu sôi lên

Sau đó bạn lấy từng miếng chuối đã tẩm bột, đặt nhẹ nhàng vào chảo dầu.

Khi bánh có hiện tượng gần chín, chúng ta lật lại nhẹ nhàng để 2 mặt bánh có màu vàng ươm giống nhau.

5.cach-lam-banh-chuoi-chien-thom-ngon-2-phunutoday.vn

Lưu ý: Ở bên ngoài chúng ta nên chuẩn bị một mảnh giấy thấm dầu, khi bánh chín vàng chúng ta gắp ra. Cứ làm như vậy cho hết mẻ bánh. Vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi nhé!

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm video:


Làm bánh chuối, bánh khoai lang, ngon nhất, làm như thế nào, hướng dẫn, dán giòn, lam banh chuoi, ngon nhat, nhu the nao, huong dan, dan gion

phunutoday
Ý kiến bạn đọc

  -  

Gửi

Tin mới hơn
Tin tiếp theo

Hai phụ nữ bị đánh trọng thương vì nghi bắt cóc trẻ em
Cho rằng hai người phụ nữ vào làng bắt trẻ em, người dân đã tập trung truy bắt, đánh họ trọng thương.
Thiết kế website
9 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đã hết yêu bạn thật rồi
Sẽ thật đau lòng khi phải thừa nhận sự thật này, nhưng thà đau đau một lần rồi thôi…
Thần dược chống lão hóa, ai không biết thì tiếc cả đời
Nếp nhăn là một trong những "kẻ thù" lớn nhất đối với phụ nữ bởi nó tố độ tuổi của bạn. Lựa chọn thực phẩm khoa học là cách đơn giản giúp chị em giữ gìn nhan sắc, chống lão hóa
Cách phòng tránh để sốt xuất huyết bao bao giờ ghé thăm
Làm điều này đảm bảo bạn không bị sốt xuất huyết bao bao giờ - hãy lưu lại ngay hôm nay.
Nhiều đại học điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh
Học viện Tài chính tăng 400 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2017; Học viện Biên phòng tuyển bổ sung 40 chỉ tiêu ngành Luật...
Tuyệt chiêu để làm thịt gà rang muối chuẩn nhất thơm ngon hấp dẫn
Chỉ tuyệt chiêu để làm thịt gà rang muối chuẩn nhất thơm ngon hấp dẫn hơn ngoài hàng ai ăn cũng thích.
Du học Canada và những nỗi cùng cực
Du học Canada và những nỗi cùng cực
Gia đình làm ăn đi xuống nếu phòng khách sai phong thủy
Phòng khách mà để kiểu này gia đình hay bất hòa, luôn có mâu thuẫn, làm ăn ngày càng đi xuống - phải tránh ngay.
Bảo Thanh nói gì về chuyện chồng đi xin lỗi thay sau ồn ào thả thính
Bảo Thanh bức xúc lên tiếng về việc chồng cô đi xin lỗi vợ diễn viên Lâm Minh Thắng.
Thiết kế website

Giấy phép: 09/GP – Bộ Thông tin và Truyền thông , Cục QLPT,TH&TTĐT - Chủ Biên: Bà Nguyễn Hương Lan

Cố vấn: Ông Đỗ Hoàng Du. Phó Chủ Tịch Hội Nghề Công Tác Xã Hội VN - Tiến sĩ Nguyễn Thanh Sơn. Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục - NGƯT. Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm. Chủ tịch Hội Tâm lý Giáo dục Hà Nội. Tổng thư ký Liên hiệp hội KHKT Hà Nội - Tiến sĩ Phạm Văn Sơn. Tổng biên tập Tạp chí Thiết bị Giáo dục - Tiến sĩ Trần Thị Bích Liễu. Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục

Biên tập: Tuệ Vân, Nguyễn Hương, Lương Hoài - Tư vấn tâm lý: Nguyễn Thị Tuyền

Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 19006670 - Email: info@camnanggiadinh.com.vn - Quảng cáo: 04. 62 92 69 41

(X) Đóng popup