• Banner 1
  • Banner 2

Bếp ngon  » 

Bếp ngon  » 

Thứ Bảy, 17/12/2016 | 10:01 GMT+7

Làm bánh chuối theo kiểu này đảm bảo ai cũng thích

Vào những ngày trời đông giá lạnh, được thưởng thức được món bánh chuối được thực hiện theo kiểu mới sẽ còn gì tuyệt hơn?
CHUYÊN GIA TƯ VẤN QUA TỔNG ĐÀI 19006670
- Tư vấn tình cảm gia đình, ngoại tình
- Tư vấn yêu đơn phương
- Tư vấn chiều chồng kiểu Nhật
- Tư vấn tránh thai ko cần dùng BCS
- Tư vấn HIV, sức khỏe, giới tính

Làm bánh chuối theo kiểu này đảm bảo ăn không muốn dừng!

Để biên những quả chuối bạn đã phát ngán từ lâu thành một món bánh thơm ngon, đúng điệu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm bánh chuối kiểu mới, đảm bảo các bạn sẽ muốn ăn mãi không thôi nhé!

Làm bánh chuối theo kiểu này đảm bảo ăn không muốn dừng!

Nữ công gia tránh với nhiều món ăn ngon, dạy cắm hoa, khéo tay làm món ăn chơi, làm đồ handmade cực đẹp

5.cach-lam-banh-chuoi-chien-thom-ngon-1-phunutoday.vn

Chuẩn bị các nguyên liệu

– 150 gram bột gạo tẻ, rây mịn

– 100 gram bột mì đa dụng, rây mịn

– Chuối xiêm (sứ) hoặc chuối ngự chín

– Đường cát trắng

– Dầu thực vật

– Bát tô sạch

– Muôi

– Tấm rây inox

– Đũa

– Chảo sâu lòng

Hướng dẫn các bước thực hiện cách làm bánh chuối thơm ngon

Bước 1: Trộn bột làm bánh

+ Đầu tiên, các bạn rây bột mỳ và bột gạo chung, sau đó cho nước từ từ vào. Đánh bột thật nhuyễn, cho hỗn hợp đặc sánh. Cho thêm chút đường và muối khuấy đều tất cả. Sau đó để nơi thoáng đậy lại khoảng 30 phút trước khi chiên

Bước 2: Chuẩn bị chuối chiên

+ Chuối bóc vỏ sau đó cắt đôi dọc theo quả chuối

+ Dùng cán dao làm bẹp chuối xuống một chút, sau đó cho chuối vào âu bột đã làm ở bước 1. Sau đó các bạn bắt đầu thực hiện các bước chiên chuối. Thực hiện:

Sườn chiên mắm mỏi lạ miệng, thơm lừng

Đầu tiên, các bạn bắc chảo lên bếp, cho nhiều dầu ăn để lửa vừa khi dầu bắt đầu sôi lên

Sau đó bạn lấy từng miếng chuối đã tẩm bột, đặt nhẹ nhàng vào chảo dầu.

Khi bánh có hiện tượng gần chín, chúng ta lật lại nhẹ nhàng để 2 mặt bánh có màu vàng ươm giống nhau.

5.cach-lam-banh-chuoi-chien-thom-ngon-2-phunutoday.vn

Lưu ý: Ở bên ngoài chúng ta nên chuẩn bị một mảnh giấy thấm dầu, khi bánh chín vàng chúng ta gắp ra. Cứ làm như vậy cho hết mẻ bánh. Vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi nhé!

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm video:


Làm bánh chuối, bánh khoai lang, ngon nhất, làm như thế nào, hướng dẫn, dán giòn, lam banh chuoi, ngon nhat, nhu the nao, huong dan, dan gion

phunutoday
Ý kiến bạn đọc

  -  

Gửi

Tin mới hơn
Tin tiếp theo

Thiết kế website
Ông Đinh La Thăng xin được tại ngoại
Theo bị cáo Đinh La Thăng, hiện tại hành vi của các bị cáo cũng như bản thân ông không còn nguy hiểm cho xã hội.
Hướng dẫn bố mẹ cách tắm chuẩn nhất cho trẻ sơ sinh trong ngày lạnh
Những người mới làm cha mẹ cần có kiến thức đầy đủ để việc tắm cho trẻ được an toàn, nhất là trong những ngày trời lạnh.
Cách phân biệt chiếc quần jean giả hay thật qua những chi tiết cực đơn giản này
Hãy tham khảo cách nhận biết quần jean thật hay giả qua một số chi tiết sau.
10 lý do nên du học ở Châu Âu
Châu Âu luôn được đánh giá là châu lục hòa bình và phát triển bậc nhất thế giới. Vì thế mà có đến 10 lý do để bạn cân nhắc chọn Châu Âu làm điểm đến du học.
Thực đơn bữa chiều ấm áp với cá sốt cà, canh khoai sọ nấu xương
Mỗi món ăn sẽ mang hương vị hấp dẫn riêng, đem lại bữa cơm ngon cho cả nhà.
Tuyển kỹ sư đi Nhật bóc tách bản vẽ thi công
Tuyển kỹ sư đi Nhật bóc tách bản vẽ thi công mức lương cơ bản 18 man / tháng
Chỉ đích danh 4 con giáp dễ thăn chức, kiếm nhiều tiền trong năm 2018
Chúc mừng những con giáp có tên trong danh sách dưới đây bởi được quý nhân phù trợ, công việc được người trên kẻ dưới ủng hộ, che chở nên khá thuận lợi
Đức Phúc dạy Trường Giang về tình yêu cực lầy lội
Đức Phúc "dạy" Trường Giang cách yêu nghiêm túc, tử tế khiến Hoài Linh và khán giả cũng phải cười ngả nghiêng tạiƠn giời cậu đây rồi
Thiết kế website

Giấy phép: 09/GP – Bộ Thông tin và Truyền thông , Cục QLPT,TH&TTĐT - Chủ Biên: Bà Nguyễn Hương Lan

Cố vấn: Ông Đỗ Hoàng Du. Phó Chủ Tịch Hội Nghề Công Tác Xã Hội VN - Tiến sĩ Nguyễn Thanh Sơn. Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục - NGƯT. Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm. Chủ tịch Hội Tâm lý Giáo dục Hà Nội. Tổng thư ký Liên hiệp hội KHKT Hà Nội - Tiến sĩ Phạm Văn Sơn. Tổng biên tập Tạp chí Thiết bị Giáo dục - Tiến sĩ Trần Thị Bích Liễu. Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục

Biên tập: Tuệ Vân, Nguyễn Hương, Lương Hoài - Tư vấn tâm lý: Nguyễn Thị Tuyền

Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 19006670 - Email: info@camnanggiadinh.com.vn - Quảng cáo: 04. 62 92 69 41

(X) Đóng popup