CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ hai, 21/10/2019

Lãi suất cho vay tiêu dùng từ 8,5% tại SHB

23/10/2018 01:27

Theo thông báo từ SHB, khách hàng tham gia vay tiêu dùng tại ngân hàng và mua bảo hiểm nhân thọ SHB – Daiichi sẽ được ưu đãi lãi suất vay từ 8,5%/năm trong thời gian 12 tháng. Chương trình được kéo dài đến hết tháng 3/2019.

Ảnh: SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa đưa ra chương trình ưu đãi lãi suất cho vay tiêu dùng từ ngày 18/10 đến 31/3/2019 nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.

Theo đó, trong thời gian triển khai chương trình, các khách hàng tham gia vay tiêu dùng tại SHB và mua bảo hiểm nhân thọ SHB – Daiichi sẽ được ưu đãi lãi suất vay từ 8,5%/năm trong thời gian 12 tháng.

Hạn mức tín dụng cho vay theo chương trình này là 2.500 tỉ đồng, áp dụng cho khách hàng cá nhân vay vốn mua bất động sản để ở, mua ô tô, vay tiêu dùng.

Đối với các khách hàng vay tiêu dùng giá trị trên 1 tỷ đồng, bên cạnh ưu đãi về lãi suất vay từ 10%/năm sẽ được tặng thêm Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ SHB – Daiichi và phí bảo hiểm năm đầu cho khách hàng tối đa 10 triệu đồng.

Ngoài ra, khi tham gia vay tiêu dùng khách hàng sẽ được tặng thẻ tín dụng SHB Mancity Visa Cashback 200.000 đồng/ kỳ sao kê trong 3 kỳ sao kê đầu tiên với các thẻ có tổng chi tiêu từ 1.000.000 đồng/ kỳ sao kê hoặc thẻ SHB FCB Mastercard Debit kèm 100.000 VNĐ trong tài khoản với các thẻ kích hoạt thành công và nhận thêm ưu đãi lãi suất vay từ 10%/năm trong tối đa 12 tháng.

Bên cạnh đó, SHB sẽ giảm trực tiếp 0,1%/năm lãi suất khoản vay trong ba tháng trong thời hạn chương trình với khách hàng giới thiệu thành công môt khách hàng mới vay số tiền từ 500 triệu đồng hoặc khách hàng vay theo nhóm (tối thiểu 3 cá nhân).

Theo nhận định của ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB: “Cuối năm và quý I đầu năm sau là thời điểm người dân có nhu cầu cao về mua nhà, mua ô tô và các nhu cầu tiêu dùng. Do đó, SHB triển khai chương trình ưu đãi này nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng vào thời điểm trước và sau Tết”.

Cũng trong thời gian này, SHB triển khai chương trình khuyến mại “25 năm đồng hành – ngàn quà tặng tri ân”. Theo đó, khách hàng cá nhân mở mới sổ tiết kiệm tại SHB sẽ được nhận quà như ô/dù, áo mưa, chảo chống dính, hộp thực phẩm… tùy vào số tiền và kỳ hạn gửi.

Bên cạnh đó, người gửi tiền còn có cơ hội nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng định kỳ, giải thưởng hàng tháng là xe máy Honda Vision mỗi tháng. Tổng giá trị giải thưởng là 2,4 tỷ đồng.

Theo Diệp Bình/Kinh tế & Tiêu dùng

Đọc thêm

lên đầu trang