0912990399
Tầng 3, số 6 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Copy link

Kỷ lục gia siêu trí nhớ quốc tế Nguyễn Phùng Phong người đam mê công nghệ

| 404 Lượt xem

liên hệ

Kỷ lục gia siêu trí nhớ quốc tế Nguyễn Phùng Phong người đam mê công nghệ. Với những biệt tài số 1 Việt Nam anh Nguyễn Phùng Phong phụng sự thế hệ trẻ Việt Nam bằng cả tâm huyết và tuổi trẻ của anh và cho ra đời chương trình học online trên nền tảng công nghệ 4.0 giúp học lớp 1 - 12 theo phương pháp siêu trí nhớ.

Kỷ lục gia siêu trí nhớ quốc tế Nguyễn Phùng Phong người đam mê công nghệ. Với những biệt tài số 1 Việt Nam anh Nguyễn Phùng Phong phụng sự thế hệ trẻ Việt Nam bằng cả tâm huyết và tuổi trẻ của anh và cho ra đời chương trình học online trên nền tảng công nghệ 4.0 giúp học lớp 1 - 12 theo phương pháp siêu trí nhớ. Đây là chương trình học được đánh giá vô cùng tuyệt vời của các chuyên gia siêu trí nhớ thế giới. Ban biên tập www.camnanggiadinh.com.vn tin chắc chắn rằng nền tảng công nghệ www.stnhd.com sẽ giúp nhiều nhà đầu tư có một lựa chọn đầu tư đúng đắn trong lĩnh vực giáo dục

DẠY CON HỌC KHỎI CỰC NHỌC

 1. Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Việt Nam (Được tổ chức Kỷ Lục Việt Nam công nhận ngày: 29/8/2015 )
 2. Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới (Được Liên Minh Kỷ Lục Thế giới công nhận ngày: 21/9/2016)
 3. HLV Trưởng Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam (Được Chủ Tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ Thang Văn Phúc bổ nhiệm vào ngày: 21/9/2017)
 4. Tiến sĩ danh dự tại Đại học Kỷ lục (World Records University) (Được Hiệu trưởng Thomas Bain trao ngày 11/11/2017 tại Ấn Độ)
 5. Đại diện Viện Não bộ Thế giới tại Việt Nam (Được Tổng Thư ký Andrew Lee ký bổ nhiệm ngày: 20/11/2017)
 6. Đại diện Khảo thí của Hội đồng Siêu trí nhớ Thế giới Tại Việt Nam (Được Chủ tịch Tony Buzan bổ nhiệm ngày: 8/12/2017)
 7. Tinh Hoa Kỷ Lục Việt Nam (Được Chủ tịch Hội đồng xác lập kỷ lục, Nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Truyền thông - TS. Lê Doãn Hợp trao tặng ngày: 26/8/2018)
 8. Trọng Tài Siêu Trí Nhớ Thế Giới (Được Hội đồng Trọng tài Thế giới cấp ngày: 4/11/2018)
 9. Tác giả khóa học OUTLIERS CAMP, BECOME INSPIRER
 10. Chủ tịch HĐQT tại TÂM TRÍ LỰC

>>> Tặng quà trẻ em hộ nghèo trên toàn quốc - Tiến sĩ Nguyễn Phùng Phong

Xuất thân là giảng viên đào tạo chuyên phát triển năng lực tư duy, phương pháp học tập hiệu quả cho thế hệ trẻ Việt Nam, ông Nguyễn Phùng Phong đã có những đóng góp to lớn trong việc nâng cao hiệu quả học tập, làm việc của hàng chục ngàn người trên cả nước bằng những phương pháp vô cùng thông minh và hiệu quả.

Bắt đầu tiếp cận và luyện tập bộ các phương pháp trí nhớ từ những nhà đào tạo quốc tế từ những năm 2014, ông Nguyễn Phùng Phong lần đầu tiên xác lập Kỷ lục Việt Nam vào năm 2015 khi nhớ chính xác 500 chữ số ngẫu nhiên trong thời gian 15 phút. Năm 2016, ông tiếp tục ghi thêm dấu ấn của mình lên bản đồ Siêu trí nhớ Thế giới bằng việc thiết lập Kỷ lục nhớ 198 quốc kỳ đảo ngẫu nhiên trong thời gian nhanh nhất, chính thức nhận bằng Tiến sĩ danh dự từ Đại học Kỷ Lục Thế giới tại Ấn Độ với luận án đào tạo và phát triển tài năng con trẻ vô cùng thiết thực và bổ ích.

Với những thành tích và đóng góp to lớn, Tiến sĩ Nguyễn Phùng Phong được Trung ương hội Kỷ Lục Gia Việt Nam chọn làm Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam . các thế hệ học trò của ông đã có những giải thưởng vô cùng giá trị tại các Giải đấu Siêu trí nhớ quốc gia như Kỷ lục gia Việt Nam Hồ Thái Quỳnh, Kỷ lục gia Việt - Hàn Nam Sung Jun. Tiếp theo đó, tại giải đấu Siêu trí nhớ Thế giới vào 2017, Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam đã xuất sắc nhận giải Đồng đội tại Trung Quốc với sự dẫn dắt của ông.

Vào năm 2017 tại Cuộc thi Siêu trí nhớ Thế giới , Tiến sĩ Nguyễn Phùng Phong đã được Chủ tịch Tony Buzan, đại diện Liên minh Kỷ lục Thế giới kết nạp làm trọng tài quốc tế và trở thành thành viên Việt Nam duy nhất trong Hội đồng trọng tài Siêu trí nhớ Thế giới. Song song với đó, ông cũng đã chính thức nhận được quyết định ủy quyền làm đại diện chính thức của Viện não bộ Thế giới, Hội đồng thể thao Siêu trí nhớ Thế giới tại Việt Nam và tổ chức Giải vô địch Siêu trí nhớ Việt Nam theo các điều luật của Hội đồng thể thao Siêu trí nhớ Thế giới.

Trong khuôn khổ Hội nghị các Tổ chức Kỷ lục Thế giới lần thứ II/2018 diễn ra tại Việt Nam, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức trao tặng huy hiệu, kỷ niệm chương Tinh hoa kỷ lục cùng các bằng khen về những cống hiến và đóng góp cho Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Giữ vị trí Chủ tịch tại Học viện Tâm Trí Lực, Tiến sĩ Nguyễn Phùng Phong cùng các cộng sự của mình đã từng bước hiện thực hóa giấc mơ tạo nên một Học viện - nơi đào tạo nên những nhân tài thực thụ, những người con Việt Nam tài đức vẹn toàn, đầy đủ những phẩm chất, tư duy, kỹ năng, ghi tên mình trên bản đồ nhân tài Thế giới. Cùng với các chương trình, sự kiện và các khóa đào tạo chuyên sâu trên khắp cả nước, ông đã tạo nên một sự ảnh hưởng vô cùng to lớn, giúp hàng ngàn gia đình trở nên hạnh phúc, giàu có và bình an, giúp hàng ngàn phụ huynh biết cách cân bằng cuộc sống, thay đổi tích cực trong cách nuôi dạy con và công việc, cuộc sống; giúp hàng chục ngàn học sinh trên cả nước tiếp cận những phương pháp học tập nhẹ nhàng, hiệu quả.

Cùng với năng lực diễn thuyết bậc thầy, kinh nghiệm chuyên môn cao và được sự tín nhiệm từ các tổ chức uy tín tại Việt Nam, Kỷ lục Gia Thế Giới Nguyễn Phùng Phong là một trong những diễn giả, nhà đào tạo hàng đầu được mời đào tạo cho các trường học, các công ty, các tập đoàn đa quốc gia như Đại học Sangmyung và Yonsei (Hàn Quốc), tập đoàn Samsung, tập đoàn DKSH, Đại học Bách khoa, Đại học Công nghệ, tổng công ty điện lực TP.HCM,...

Các chương trình đào tạo của thầy Nguyễn Phùng Phong thu hút hàng triệu phụ huynh trên toàn quốc và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài

 1. Siêu trí nhớ học đường - Biết cách học khỏi cực nhọc
 2. Khóa đào tạo Outliers Camp - Trại huấn luyện những người xuất chúng
 3. Khóa đào tạo Learn to lead - Học tập để dẫn đầu
 4. Khóa đào tạo Become Inspirers - Trở thành người truyền cảm hứng
 5. Khóa đào tạo Be N.E.W - Cuộc đời mới
 6. Khóa đào tạo Memory E+ - Trí nhớ ứng dụng
 7. Sách Tuyệt chiêu học từ vựng của 42 chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Thế giới

Theo wikipedia

Bình luận

Kỷ lục gia siêu trí nhớ quốc tế Nguyễn Phùng Phong người đam mê công nghệ

liên hệ

Kỷ lục gia siêu trí nhớ quốc tế Nguyễn Phùng Phong người đam mê công nghệ. Với những biệt tài số 1 Việt Nam anh Nguyễn Phùng Phong phụng sự thế hệ trẻ Việt Nam bằng cả tâm huyết và tuổi trẻ của anh và cho ra đời chương trình học online trên nền tảng công nghệ 4.0 giúp học lớp 1 - 12 theo phương pháp siêu trí nhớ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phản hồi khách hàng

0912990399
G

Nhắn tin!