CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ bảy, 15/12/2018

Hướng dẫn du học học bổng toàn phần Nhật Bản

03/10/2018 09:36

Du học Nhật Bản hiện đang là lựa chọn của rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam trong đó lý do đầu tiên có thể kể đến đó là chi phí du học ở mức vừa phải. Không quá đắt đỏ như các nước châu Âu hay Mỹ, Oxtraylia,… các bạn đi du học Nhật Bản chỉ phải bỏ ra mức chi phí bằng một phần ba. Trong khi đó, nền giáo dục của Nhật Bản lại được đánh giá cao trong khu vực và thế giới.

Một lý do nữa khiến Nhật Bản trở thành điểm hấp dẫn các du học sinh Việt Nam đó là khi theo học tại đây, các bạn có thể vừa học vừa làm, vừa kiếm thêm thu nhập hỗ trợ cho các chi phí phải trả trong suốt quá trình theo học.

Tuy không mang tính quyết định, nhưng sự tương đồng về văn hóa, lối sống giữa Nhật Bản và Việt Nam cũng góp phần ảnh hưởng đến lựa chọn của du học sinh khi đến đây. Là một nước theo văn hóa Á Đông nên du học sinh Việt Nam khi sang Nhật Bản sẽ nhanh chóng hòa nhập được với môi trường mới mà không bị bỡ ngỡ. Môi trường sống tại Nhật Bản cũng được đánh giá cao về sự an toàn, tiện nghi và phù hợp với văn hóa Việt.

Hiện nay ngoài việc đi du học Nhật Bản theo con đường tự túc thì còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ hay các gói học bổng toàn phần, bán toàn phần,… do chính phủ hay các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, các trường đại học cao đẳng của Nhật Bản cấp. Vì vậy việc đi du học Nhật Bản sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu như các bạn có sự nắm bắt, tìm hiểu thông tin và chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển.

Camnanggiadinh xin được dành tặng quý độc giả gói QUÀ TẶNG Hướng dẫn Du học học bổng toàn phần Nhật Bản. Độc giả vui lòng để lại thông tin theo hướng dẫn để được nhận quà.

[eant-order id = “29”]

Đọc thêm

lên đầu trang