CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ bảy, 15/12/2018

Hot girl Vân Navy làm lễ ăn hỏi với chồng doanh nhân

08/08/2018 02:44

Diễn viên phim ‘5S Online’ quyết định kết hôn ở tuổi 27 sau thời gian gắn bó với bạn trai hơn 2 tuổi

Hôm qua (7/8) Vân Navy đã làm lễ ăn hỏi với vị hôn phu Trần An Tân tại Hà Nội. Cô từng là thế hệ hot girl đời đầu của Hà thành sau khi tham gia Miss Audition 2007 cùng Huyền Baby, Emily, Ngọc Anh... Cô từng tham gia Nhật ký Vàng Anh phần 2, 5S Online nhưng tên tuổi không được chú ý. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật không nổi trội, cô chuyển vào Sài Gòn thử sức kinh doanh. 

Ngày 7/8, Vân Navy làm lễ ăn hỏi với hôn phu Trần An Tân tại Hà Nội. Cô từng là thế hệ hot girl đời đầu của Hà thành sau khi tham gia Miss Audition 2007 cùng Huyền Baby, Emily, Ngọc Anh… Cô cũng lấn sân phim ảnh qua các phim ‘Nhật ký Vàng Anh’ phần 2, ‘5S Online’… nhưng tên tuổi không được chú ý. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật không nổi bật, cô chuyển vào Sài Gòn thử sức kinh doanh.

Trong thời gian sinh sống ở Sài Gòn, Vân Navy đã bén duyên với hôn phu. Tôi nhớ rất rõ thời điểm trước khi gặp ông xã, đó là thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời từ khi bước chân ra ngoài đời tự lập. Tôi phải một mình vượt qua mọi thứ và lo công việc bộn bề, mỗi ngày đều cảm thấy không còn niềm vui. Đối với tôi, đó là cú sốc quá lớn khiến mình chỉ muốn chạy về trong vòng tay gia đình... Nhưng tôi tự vượt qua để tiếp tục cố gắng và nhân duyên cho mình gặp nhau! - Vân Navy chia sẻ. 

Trong thời gian sinh sống ở Sài Gòn, Vân Navy đã gặp gỡ ý trung quân. “Tôi nhớ rất rõ trước khi gặp ông xã là quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời tôi từ khi bước chân ra ngoài đời tự lập. Tôi phải một mình vượt qua mọi thứ và lo công việc bộn bề, mỗi ngày đều cảm thấy không còn niềm vui. Đối với tôi, đó là cú sốc quá lớn khiến mình chỉ muốn chạy về trong vòng tay gia đình… Nhưng tôi tự vượt qua để tiếp tục cố gắng và nhân duyên đã cho chúng tôi gặp nhau!”, Vân Navy chia sẻ.

Ông xã tương lai của cựu hot girl tên Trần An Tân, 29 tuổi. Anh từng du học nước ngoài và đang làm cho một công ty về bất động sản tại TP HCM. Ngoài ra, anh còn hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình.

Ông xã tương lai của cựu hot girl năm nay 29 tuổi. Anh từng du học nước ngoài và đang làm cho một công ty về bất động sản tại TP HCM. Ngoài ra, anh còn hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình.

Trong ngày ăn hỏi, Vân Navy và chồng đều mặc áo dài truyền thống có tone màu đỏ. Cả hai cười hạnh phúc khi cùng làm lễ trước bàn thờ gia tiên. 

Trong ngày ăn hỏi, Vân Navy và chồng đều mặc áo dài truyền thống màu đỏ. Cả hai cười hạnh phúc khi cùng làm lễ trước ban thờ gia tiên.

Cặp đôi gắn bó hơn một năm mới quyết định xây dựng tổ ấm. Cám ơn ông xã vì đã đến bên cạnh, yêu thương em theo cách em mong muốn. Ngày nào bên nhau cũng là ngày vui và ngày lễ, làm gì bên nhau cũng thấy tự nhiên hoà hợp, thay gia đình chăm sóc che chở em. Ngoài kia xã hội chạy theo đồng tiền và hình thức, về nhà mình cứ bình dị mà sống thật hạnh phúc thôi anh, Vân Navy gửi lời yêu thương đến chồng. 

Cặp đôi gắn bó hơn một năm mới quyết định xây dựng tổ ấm. “Cám ơn ông xã vì đã đến bên cạnh, yêu thương em theo cách em mong muốn, thay gia đình chăm sóc, che chở em. Ngày nào bên nhau cũng là ngày vui và ngày lễ, làm gì bên nhau cũng thấy tự nhiên hoà hợp. Ngoài kia xã hội chạy theo đồng tiền và hình thức, về nhà mình cứ bình dị mà sống thật hạnh phúc thôi anh”, Vân Navy gửi lời yêu thương đến chồng.

Đôi uyên ương không ngần ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào. 

Đôi uyên ương trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong sự chúc phúc của gia đình.

Bố mẹ đẻ và bố mẹ chồng của Vân Navy cười không ngớt khi hai con nên duyên. 

Bố mẹ đẻ và bố mẹ chồng của Vân Navy cười không ngớt khi hai con nên duyên.

Mẹ Vân Navy còn ôm chặt chàng rể cùng lời dặn dò hai con hãy sống hạnh phúc. 

Mẹ Vân Navy còn ôm chặt chàng rể cùng lời dặn dò hai con hãy sống hạnh phúc.

Đông đảo người thân và bạn bè đã đến chúc phúc cho đôi trẻ. 

Đông đảo người thân và bạn bè đã đến chúc phúc cho đôi trẻ.

Đám cưới của Vân Navy sẽ được tổ chức vào tháng 1/2019 tại Hà Nội và TP HCM. 

Đám cưới của Vân Navy sẽ được tổ chức vào tháng 1/2019 tại Hà Nội và TP HCM.

Theo Thúy Anh/Ngoisaonet

Đọc thêm

lên đầu trang