CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ sáu, 22/02/2019

Học viên IECD tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh của trường Human Welfare Hiroshima College – Nhật Bản

19/09/2018 05:05

Chiều ngày 19/9/2018, Học viên IECD đã có mặt tại Khách Sạn Bảo Sơn – Hà Nội để tham dự kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường Human Welfare Hiroshima College – Nhật Bản.

Đây là kỳ thi được tổ chức thường niên của trường nhằm lựa chọn ra những bạn du học sinh có đủ năng lực, kiến thức và trình độ để theo học tại trường.

Buổi thi diễn ra rất nghiêm túc dưới sự giám sát trực tiếp của cô Komatsu – Hiệu trưởng đương nhiệm của trường Human Welfare Hiroshima College.

Trong buổi thi hôm nay, các bạn học viên phải trải qua đề thi là 25 câu toán học mà không có sự trợ giúp của máy tính hay các phương tiện hỗ trợ. Với thời lượng 15 phút, các thí sinh đều phải tập trung cao độ để có thể hoàn thiện bài làm của mình.

Cô N.T.Hiền – giáo viên giảng dạy tại IECD cho biết trong quá trình học, cô cũng thường xuyên cho các bạn học viên của IECD ôn tập và luyện giải các dạng đề thi của trường Human Welfare Hiroshima College. Vì vậy, khi bước vào kỳ thi, học viên của IECD không bị bất ngờ mà luôn luôn chủ động.

Bạn Nguyễn Ngọc Mai – học viên IECD tham gia kỳ thi lần này cũng chia sẻ sau khi bước ra khỏi phòng thi “Em hoàn thành bài thi khá sớm, đề cũng không quá khó vì chúng em đã được thầy cô tại IECD ôn luyện nhiều”.

Bạn Nguyễn Thị Hằng – học viên lớp tiếng Nhật của IECD cũng khá tự tin về bài làm của mình “Em không bỏ sót câu nào và thấy đề thi năm nay vừa sức với bản thân em”.

Để có thể hỗ trợ các bạn học viên trong kỳ thi tuyển sinh của trường Human Welfare Hiroshima College được thuận lợi, Trung tâm Phát triển hợp tác giáo dục quốc tế IECD đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Từ khâu tổ chức đưa đón các bạn học viên tới địa điểm thi, động viên khích lệ tinh thần các bạn. Có thể nói 15 phút làm bài của học viên trong phòng thi cũng là 15 phút căng thẳng của thầy cô IECD. Đó là sự lo lắng, kỳ vọng và hơn hết cả là sự quan tâm và tình yêu thương mà thầy cô tại IECD dành cho học trò của mình.

Theo như đánh giá sơ bộ, các bạn học viên IECD đều thể hiện khá tốt trong kỳ thi này. Đây là thành công bước đầu, là nền tảng và cũng đỗng thời là động lực để thầy và trò tại IECD tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa.

Đọc thêm

lên đầu trang