CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Chủ nhật, 20/10/2019

Học miễn phí XÂY DỰNG NHÂN HIỆU!

03/10/2019 05:09
Trong kinh doanh, sự cạnh tranh là không tránh khỏi:
❌ Doanh nghiệp tuyển hoài nhưng không thu hút được người tài thì hãy xem lại lý do này. Đội nhóm mình chưa đứng vị trí số 1 hãy xem lại lý do này. Gia đình mình chưa đoàn kết, hãy xem lại lý do này.
❌ Bạn chưa thể một ngày có thể trở thành một người nào đó vĩ đại, có ảnh hưởng lớn. Thì hãy xây dựng cho mình một thương hiệu trong chính đội nhóm, doanh nghiệp và gia đình mình.
👉 Đó là sức mạnh của việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Đừng chỉ quảng bá qua các phương thức truyền thống như báo giấy, vô tuyến, ở thời đại kỹ thuật số, hãy xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua mạng xã hội, các mối quan hệ.
💌Đến với Chương trình:” Nghệ thuật thuyết trình trước đám đông và Xây dựng nhân hiệu” Sẽ giúp Bạn nhận biết được Xây dựng thương hiệu quan trọng và có tầm ảnh hưởng thế nào? Làm chủ cảm xúc khi nói chuyện trước đối tác và đám đông. Trở thành một sát thủ bán hàng trên sân khấu.
📍Chương trình mở cửa dành cho tất cả các nhà Lãnh Đạo, cấp quản lý, những cá nhân muốn phát triển để tiến xa hơn trong công việc.
(Lưu ý: Kiến thức KHÔNG PHÙ HỢP với sinh viên)

Đọc thêm

lên đầu trang