Hạnh phúc sau 11 năm yêu nhau trong lén lút của nữ nhân viên ngân hàng và bạn gái đồng tínhNiềm hạnh phúc ngập tràn khi được công khai yêu đương, đặc biệt là được mọi người đón nhận, ủng hộ đã giúp tình yêu của cả hai ngày càng vững chắc. Họ quyết định tổ chức đám cưới để chính thức đưa nhau về một nhà. Hiển nhiên, đám cưới này đã gặp phản đối từ phía gia đình Jennifer, cha mẹ của cô đã từ chối xuất hiện trong buổi hôn lễ này. Dù vậy, một món quà đặc biệt đã được dành tặng cho Jennifer và Sam, khi giám đốc điều hành của công ty Jennifer làm việc đã bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình với đám cưới này, ông còn thay mặt cha của Jennifer dắt tay cô bước lên thảm đỏ, tiến vào lễ đường. “Tôi thật sự rất bất ngờ và rất biết ơn khi ông ấy đồng ý với lời đề nghị này”, Jennifer cho biết.

Hạnh phúc sau 11 năm yêu nhau trong lén lút của nữ nhân viên ngân hàng và bạn gái đồng tínhHôn lễ đã diễn ra trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp tham dự và niềm hạnh phúc rạng ngời của cả hai nhân vật chính. Kết thúc 11 năm yêu trong sự lo sợ bị phát hiện, bị kì thị, cuối cùng cặp đôi đồng tính nữ Jennifer và Sam đã chính thức nắm tay nhau bước vào hành trình hạnh phúc của hôn nhân.

Hạnh phúc sau 11 năm yêu nhau trong lén lút của nữ nhân viên ngân hàng và bạn gái đồng tínhĐến thời điểm hiện tại, được biết phía gia đình của Jennifer cũng đã bớt những phản ứng gay gắt, dần dần, họ cũng đã ngầm chấp nhận mối quan hệ của Jennifer và Sam. Rõ ràng, đây là một điều rất đáng mừng cho cả Jennifer và Sam. “Chúng tôi mong rằng, câu chuyện của chúng tôi sẽ có thể tạo động lực cho những cặp đôi có cùng hoàn cảnh”, Jennifer cho biết.