Thứ ba, 23/10/2018

GIA ĐÌNH KHỞI NGHIỆP – STARTUP FAMILY

04/06/2018 09:36

GIA ĐÌNH KHỞI NGHIỆP – STARTUP FAMILY là chương trình hướng dẫn các gia đình cùng làm việc, cùng tạo ra $, cùng nuôi con, và cùng dạy con, cùng đi chơi…

Trong thời kỳ game và facebook chiếm khá nhiều thời gian của mọi người làm cho đời sống tinh thần gia đình trở lên rời rạc. GIA ĐÌNH KHỞI NGHIỆP là chương trình ban tổ chức mong muốn góp phần nhỏ tạo nên giá trị nền móng hạnh phúc mà www.camnanggiadinh.com.vn muốn trao đến các gia đình độc giả, thành viên, độc giả trung thành của mình.

CHƯƠNG TRÌNH GIA ĐÌNH KHỞI NGHIỆP GIÚP CÁC GIA ĐÌNH

————————————————————-

  1. Học được kiến thức để dễ dàng kiếm thêm thu nhập.
  2. Được giao lưu với nhiều gia đình cùng chung nền tảng tư duy.
  3. Được gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu về khởi nghiệp.
  4. Được sử dụng nền tảng khởi nghiệp công nghệ 4.0 để áp dụng vào công việc.
  5. Được đào tạo kỹ năng mềm phục vụ khởi nghiệp dễ dàng.
  6. Được đào tạo xây dựng uy tín bền vững
  7. Được cầm tay chỉ việc mỗi ngày chỉ mất 10 phút làm thêm để tạo ra 5 – 25tr/tháng.
  8. Được nhận nhiều phần quà tặng của ban tổ chức.
  9. Được có cơ hội tham gia các khóa học về gia đình hạnh phúc, nuôi con, báo hiếu.

Để được nhận 9 giá trị trên vui lòng đăng ký thông tin để được ban tổ chức thông báo lịch đào tạo trong khóa học sớm nhất.

GIA ĐÌNH KHỞI NGHIỆP VÀ GIÁ TRỊ DẠY CON

———————————————–

Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách của trẻ em. Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc là góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm của nhiều ban ngành, nhiều tổ chức xã hội và là trách nhiệm của mỗi công dân.

Để nuôi dạy con có tư duy tài chính và lớn lên hòa chung vào không khí khởi nghiệp quốc gia, www.camnanggiadinh.com.vn thực hiện chương trình GIA ĐÌNH KHỞI NGHIỆP. Với nhiều hoạt động đào tạo cầm tay chỉ việc các gia đình để có thể làm kinh doanh tốt từ đó nuôi dưỡng mầm non của đất nước có tư duy kinh doanh ngay từ nhỏ.

Để nuôi dưỡng những người con thành tài, có tư duy tài chính thì cha mẹ cần dạy con rất nhiều về quản lý tài chính, cách phân chia tài chính, cách kiếm tiền mà quan trọng là tư duy về giá trị của đồng tiền.

Cách dạy con có tư duy tài chính tốt nhất là bố mẹ đi đồng hành cùng con, cùng tạo cho con những niềm vui nhỏ từ những việc làm nhỏ để khởi đầu cho những điều lớn lao ở phía trước. Sự thành công của bố mẹ trong việc kiếm ra tiền để cho con một nền tảng giáo dục thực tế là tấm gương sáng cho con noi theo học tập.

NUÔI CON TRIỆU PHÚ = 80% ( CẢM XÚC + VƯỢT KHÓ + LÀM GIÀU ) + 20% ( THÔNG MINH + SÁNG TẠO )

Chúng ta thấy thực tế giáo dục Việt Nam đã làm rất tốt 20% là thông minh và sáng tạo chính chính vì vậy gia đình cần giáo dục con 80% còn lại là cảm xúc, vượt khó và làm giàu để lớn lên con sẽ thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

TRIỆU PHÚ THẾ GIỚI DẠY CON ĐIỀU GÌ

————————————

Đối với nhiều gia đình Việt hiện nay vẫn còn có tình trang tiền ai người đó giữ, nuôi con thì góp chung một khoản. Về nhìn cơ bản chúng ta đã thấy việc quản lý tài chính sai. Trong một doanh nghiệp không thể có hai tài khoản, hai dòng tiền và hai báo cáo tài chính nên trong gia đình mọi thứ cũng cần áp dụng quản lý tài chính minh bạch, một dòng tiền để từ đó dạy con dễ dàng hơn.

Ngay từ khi con còn nhỏ khoảng 2 tuổi www.camnanggiadinh.com.vn yêu cầu bố mẹ đã cần dạy con về tài chính và minh bạch tài chính với con mỗi tháng. Từ các khoản chi tiêu trong nhà là bao nhiêu đều cần được nói cho con biết và số tiền lương của bố mẹ được nhập lại gọi là thu sau đó sẽ chi theo kế hoạch:

Nhu cầu thiết yếu – NEC: 55%

Quỹ NEC giúp bạn đảm bảo nhu cầu thiết yếu hằng ngày của cuộc sống gia đình. Gia đình dùng quỹ NEC để ăn uống, sinh hoạt; mua sắm và các chi phí khác. Xin lưu ý: Nếu hiện tại quỹ NEC của bạn ở mức trên 80% thu nhập, bạn cần tăng cường thêm nguồn thu nhập hay cắt giảm chi phí để đạt được tự do tài chính.

Tiết kiệm dài hạn – LTSS: 10%

Bạn cần quỹ LTS vì điều quan trọng không phải là bạn kiếm được bao nhiêu mà là bạn giữ được bao nhiêu. Bạn sử dụng quỹ cho những mục tiêu lâu dài, thực hiện những ước mơ của bạn. Xin lưu ý: quỹ này là tiết kiệm tiền dành cho khi khó khăn.

Giáo dục đào tạo – EDUC: 10%

Bạn cần quỹ EDUC để rèn luyện phát triển bản thân mỗi ngày. Đầu tư tốt nhất là đầu tư vào việc học; “tầm vóc” của bạn càng lớn, bạn càng hấp dẫn được những thứ lớn, cho dù đó là tiền tài, danh vọng hay hạnh phúc. Bạn dùng quỹ EDUC để mua sách, đọc sách phát triển bản thân mỗi ngày; tham gia các khóa học, đào tạo, diễn thuyết; hay gặp gỡ, giao lưu để học hỏi từ những những người thành công.

Hưởng thụ – PLAY: 10%

Quỹ PLAY để cả gia đình đi chơi cuối tuần. Quỹ này giúp gia đình thể hiện sự yêu quý bản thân; hưởng cảm giác của người thành công; làm những việc như người giàu và tăng cường khả năng đón nhận. Gia đình sử dụng quỹ PLAY để làm những việc khiến cho cả nhà có cảm giác như người giàu: đến những nơi chưa từng đến, ăn những món chưa từng ăn. Mỗi tháng, vào ngày cuối cùng của tháng, phải tiêu hết số tiền trong quỹ này.

Cho đi – GIVE: 5%

Quỹ GIVE để giúp gia đình thể hiện lòng biết ơn cuộc sống. Cuộc sống còn là sẻ chia, hãy dạy cho con cách cho đi để nhận lại nhiều hơn. Bạn dùng quỹ GIVE để làm từ thiện; giúp đỡ người thân; gia đình, bè bạn.

Quỹ tự do tài chính – FFA: 10%

Tự do tài chính là khi gia đình sống một cuộc sống như mong muốn mà không nhất thiết phải làm việc hay phụ thuộc tài chính vào người khác. Quỹ FFA để có tiền làm việc thay cho bạn. Bằng cách này bố mẹ dạy cho con cách đầu tư, đã tạo ra “con ngỗng” đẻ trứng vàng để gia đình sử dụng khi cần thiết.Gia đình chỉ được dùng quỹ này để đầu tư và tạo ra thu nhập thụ động.

Bố mẹ có vị trí và vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển và tư duy tài chính của con. Các con có được thành công hay không là hoàn toàn phụ thuộc rất lớn vào công lao giáo dục của cha mẹ. Chính vì vậy, GIA ĐÌNH KHỞI NGHIỆP tạo nền móng vững chắc ngay từ nhỏ để nuôi dưỡng những người con có tư duy tài chính và tiếp bước trên con đường kinh doanh để đưa Việt Nam tiến bước cùng với các quốc gia nổi tiếng về nuôi con và khởi nghiệp như Do Thái. 

Hãy comment: Họ tên, Email, số điện thoại ở dưới để được ban tổ chức hỗ trợ kịp thời và đăng ký lớp học gần nhất

*****

Đọc thêm

lên đầu trang