CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 25/06/2019

Đỗ Lương Thiện – Vị lương y hiền lành, nhân đức chữa dứt điểm bệnh Gout, Mạch lươn, U nhọt

04/10/2018 08:02

Điều trị dứt điểm bệnh Gout, mạch lươn, u nhọt lương y Đỗ Lương Thiện đã đem lại niềm vui sống, hạnh phúc và thành công cho nhiều bệnh nhân. Tài năng của ông đã vang danh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và nước ngoài.

 

Lương y Đỗ Lương Thiện

Bệnh Gout

Bệnh Gout, khi Tây y thời gian chữa trị lâu hơn. Nhiều bệnh nhân bị bệnh Gout tìm đến ông đều trong tình trạng tuyệt vọng. Có trường hợp bệnh gout nặng, phải chịu đựng căn bệnh này hàng chục năm khiến cho chân tay phù nề, u cục và đau nhức dữ dội. Khi được lương y Đỗ Lương Thiện chữa trị, họ đã thoát khỏi căn bệnh dai dẳng, khó chữa này. Bằng phương thuốc cổ gia truyền của dòng tộc, lương y Đỗ Lương Thiện đã chữa trị thành công cho hàng nghìn người bệnh, giúp họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật và tìm lại được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Nhờ hiệu quả bài thuốc mà mỗi ngày có tới hàng chục lượt bệnh nhân không chỉ tại tỉnh Đồng Nai mà còn từ các nơi khác biết tới danh tiếng của lương y Đỗ Lương Thiện tìm tới chữa trị.

Điển hình như trường hợp anh Nguyễn Văn Hiếu ở xã Nam San, Cẩm Mỹ, Đồng Nai, bị thoát vị đĩa đệm ở cổ sau 3 tháng dùng thuốc đã khỏi hẳn. Hay ông Dương Văn Rôm ở Hà Nội cũng bị thoát vị đĩa đệm L5-L7 sau 2 tháng khỏi dứt điểm.

Không thể không kể đến những bệnh nhân bị gout độ 1,2,3 khi dùng thuốc khỏi toàn phần hoặc các bệnh trĩ nội theo máu ra phân hay trĩ ngoại lòi rom ruột già. Ngoài ra còn các bệnh về thần kinh tọa không đi được như trường hợp của anh Nguyễn Văn Hiền (Long An) được lương y Đỗ Lương Thiện chữa khỏi bệnh sau 2 tháng.

Với những bệnh nhân bị Gout độ 1,2,3, khi được lương y Thiện chữa trị là sẽ khỏi hoàn toàn trong thời gian ngắn.

Bệnh mạch lươn, u nhọt

Lương y Đỗ Lương Thiện cho biết, mạch lươn là từ dân gian để chỉ một tình trạng bệnh lý loét da dai dẳng, kèm theo rỉ mủ tới những hang hốc và “đường hầm” ngoằn ngoèo ăn sâu dưới da. Bệnh mạch lươn gây sự đau đớn, khó chịu như một cực hình cho người bệnh. Ngoài ra khi không được chữa trị nó còn gây hậu quả nghiêm trọng có thể dẫn tới tử vong khi bị: Nhiễm khuẩn máu; nhiễm khuẩn mủ huyết; tắc động mạch hoặc tĩnh mạch.

Lương y Đỗ Lương Thiện với hơn 30 năm kinh nghiệm đã tìm ra phương pháp -“tiêu viêm, bài nùng và sinh cơ” (tức là diệt khuẩn tiêu viêm và đào thải mủ, máu độc hoại tử ra ngoài rồi sinh tế bào mới làm lấp vết thương) điều trị rất thành công bệnh mạch lươn, rò hậu môn. Bài thuốc chữa bệnh mạch lươn của lương y Thiện được chiết xuất từ các loại: bà hoa tử, xáo tam phân, xạ đen, bìm bịp và một số loại thảo dược khác. Bệnh nhân mắc bệnh này chỉ cần đặt thuốc, ngày đặt rửa 2 lần, bệnh nhẹ thì chỉ cần 1 tháng là khỏi bệnh còn nặng nhất thì rửa thuốc 3 tháng sẽ khỏi bệnh. Trong khi điều trị cũng như sau khi đã khỏi bệnh,  Ông căn dặn kỹ người bệnh cần bỏ thói quen ăn cay, uống rượu bia nhiều.

Lương y Đỗ Lương Thiện khẳng định: “Bệnh mạch lươn, u nhọt nếu không chữa bằng đông y thì không thể khỏi được, chữa bằng tây y bệnh không thể hàn lành, sẽ mưng mủ và tiếp tục phát ra, lần phát ra sau sẽ nặng hơn lần trước. Loại bệnh này chỉ có Đông Y mới hàn lành được”.

Các trường hợp bệnh nhân bệnh viện trả về mưng mủ, rò rỉ ra máu, u nhọt, thối lâu ngày, chữa trị nhiều nơi không khỏi, lương y Đỗ Lương Thiện đều có thể chữa trị khỏi hoàn toàn.

Bên cạnh đó lương y Đỗ Lương Thiện còn có thể chữa được nhiều loại bệnh tật  khác nữa như : trị nội, trĩ ngoại; huyết áp cao; các bệnh về xương khớp, thần kinh tọa, chân tay tê ; mồ hôi tay; mồ hôi chân; bệnh đại tràng,…bằng bài thuốc nam gia truyền an toàn, hiệu quả.

Với những cống hiến của lương y Đỗ Lương Thiện cho người bệnh và cho sự phát triển của y học nước nhà đã được Hội Đông y huyện Cẩm Mỹ ghi nhận và đánh giá rất cao. Bên cạnh đó các cấp và ban ngành đã trao tặng những bằng khen và kỉ niệm chương cho lương y Đỗ Lương Thiện về việc chăm lo cho sức khỏe của cộng đồng. Mới đây lương y Đỗ Lương Thiện còn được mời tham gia  chương trình “GIAO LƯU HỮU NGHỊ, HỢP TÁC KẾT NỐI ĐẦU TƯ VIỆT NAM – SINGAPORE” tại Singapore.

Lương y Đỗ Lương Thiện được nhận cúp và bằng khen trong chương trình “giao lưu hữu nghị, hợp tác kết nối đầu tư Việt Nam – Singapore” tại Singapore.

Lương y Đỗ Lương Thiện

Điện thoại: 01653.441.607

Địa chỉ: Tổ 16, ấp 10 Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

 

Đọc thêm

lên đầu trang