CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 25/06/2019

Đi đâu, làm gì quanh Hà Nội trong ngày cuối tuần?

02/10/2018 09:41

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta bị cuốn vào guồng quay của công việc, học tập,… và đôi lúc đã lãng quên đi những hạnh phúc bình dị nhất đó là mái ấm gia đình, là tiếng cười nói của những người thân yêu.

Thiết nghĩ công danh, sự nghiệp là không thể thiếu, nhưng gia đình vẫn luôn là điều quan trọng nhất với mỗi người. Và hãy biết trân trọng thứ tài sản vô giá ấy, bằng cách dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người thân yêu nhất.

Không nhất thiết phải là những bữa ăn thịnh soạn, những chuyến du lịch dài ngày đến những danh lam thắng cảnh. Đơn giản chỉ cần những ngày nghỉ được ở bên nhau, những bữa cơm được sum họp với các thành viên trong một mái nhà. Đó chính là thứ hạnh phúc bình dị mà thiêng liêng và đáng quý nhất.

Dưới đây là một số gợi ý về kế hoạch nghỉ ngơi, hâm nóng tình cảm cho cả nhà mà Camnanggiadinh xin dành tặng các bạn. Không cần tốn thời gian, không mất nhiều tiền bạc, chỉ cần ở ngay giữa lòng thành phố, chúng ta vẫn có thể có được những phút giây hạnh phúc và ý nghĩa bên nhau.

Độc giả vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn để được nhận QUÀ TẶNG từ Camnanggiadinh.

[eant-order id = “29”]

Đọc thêm

lên đầu trang