CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ sáu, 06/12/2019

Đến chương trình hẹn hò, cô gái may mắn gặp được chàng trai “trong mơ”

20/06/2018 02:32

Sự trùng hợp ngẫu nhiên khá thú vị đã xảy ra trong chương trình Bạn muốn hẹn hò khi Ngân Vy được mai mối với anh chàng giống đến 80% hình mẫu lý tưởng Vy gặp trong giấc mơ, từ mái tóc, chiếc mũi đến khuôn mặt…

Tập số 393 của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” mới đây đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả khi se duyên thành công cho cặp đôi Văn Đô (29 tuổi) và Ngân Vy (27) tuổi. Cặp đôi được MC và khán giả nhận xét là cặp đôi định mệnh, trai tài gái sắc vì sự trùng hợp đến bất ngờ.

Văn Đô và Ngân Vy
Văn Đô và Ngân Vy

Cụ thể, tham gia chương trình, Ngân Vy có mang tới một bức tranh vẽ người trong mộng, vì nhìn thấy trong mơ nên Vy đã vẽ lại và coi đó chính là mẫu hình lý tưởng của mình. Thật bất ngờ khi đối chiếu Văn Đô lại có ngoại hình được hai MC nhận xét giống tới 80% khiến khán giả vô cùng thích thú.

Khi cả hai trực tiếp đối diện nhau, chính Ngân Vy cũng không khỏi bất ngờ vì ngoại hình của Văn Đô quá giống người trong mộng. Trước câu hỏi của Đô về mẫu người đàn ông lý tưởng của Vy là gì, Vy bối rối trả lời “giống như anh vậy đó”!

lên đầu trang