CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 25/06/2019

Dạy con nói tiếng anh kể cả khi bạn không giỏi tiếng Anh

17/09/2018 11:57

Tiếng Anh là điều cần thiết với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ. Vậy làm thế nào để có thể giúp con trẻ tiếp cận được với thứ ngôn ngữ mới này? Camnanggiadinh xin được dành tặng đến quý độc giả đặc biệt là các bậc phụ huynh trọn bộ phương pháp và bài giảng tiếng Anh hiệu quả cho con trẻ.

Tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu

Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha. Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.

Biết tiếng Anh sẽ có lợi ích gì?

Biết tiếng Anh sẽ giúp các bạn tiếp cận được kho kiến thức rộng lớn trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, tiếng anh còn giúp các bạn kết bạn được với nhiều người nhất là bạn bè ngoại quốc, tìm hiểu văn hóa của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, có cơ hội dành được những suất học bổng giá trị tại các nhà trường, tổ chức uy tín trên toàn thế giới và đặc biệt là cơ hội làm việc với các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia.

Vậy khi nào bắt đầu dạy tiếng anh cho con trẻ?

Câu trả lời là mọi lúc có thể. Đặc biệt với các bạn nhỏ, nếu được tiếp xúc với tiếng anh càng sớm thì sẽ dễ dàng trong việc tiếp nhận và ghi nhớ thứ ngôn ngữ này.

Ảnh minh họa

Phương pháp dạy tiếng anh như thế nào?

Để các bạn nhỏ có thể làm quen và tiếp nhận một thứ ngôn ngữ mới đòi hỏi sự đầu tư, kiên nhẫn từ các bậc phụ huynh. Các mẹ cũng yên tâm là nếu mình không biết tiếng anh thì vẫn có cách để dạy cho các bé nhé.

Camnanggiadinh xin dành tặng các bậc phụ huynh một số phương pháp cũng như bài giảng dạy tiếng anh hiệu quả cho con trẻ.

Qúy độc giả vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn để được nhận QÙA TẶNG phương pháp dạy con nói tiếng Anh

[eant-order id = “29”]

Đọc thêm

lên đầu trang