CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Chủ nhật, 21/07/2019

Đậu phụ rán rưới nước xốt vừng kiểu Hàn Quốc

01/07/2018 12:35

Chỉ với một chút biến tấu, bạn đã thay món đậu rán thông thường thành một món ăn ‘đặc sản’ mang hương vị xứ Kim Chi.

Nguyên liệu:

– Đậu phụ

– Vừng trắng rang

– Hành lá

Thịt heo giòn bì ngay trong chảo - 5

– Nước xốt: 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng cà phê tỏi băm, một muỗng cà phê đường, một muỗng dầu mè, một muỗng cà phê ớt bột Hàn Quốc.

Cách làm:

Thịt heo giòn bì ngay trong chảo - 3

– Cắt đậu phụ thành lát dày, thấm khô.

– Cho dầu vào chảo, sau đó cho đậu phụ, rán dưới lửa vừa cho đến khi hai mặt vàng óng.

Thịt heo giòn bì ngay trong chảo - 4

– Trộn tất cả các thành phần với nhau, đun nước sốt cho sôi, sau đó rưới lên đậu phụ. Rắc thêm mè trắng, hành lá và thưởng thức

Bảo Nhiên/VnExpress (Theo Mrspskitchen)

Đọc thêm

lên đầu trang