CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ bảy, 20/07/2019

Cặp đồng tính Thái Lan khiến các hủ nữ ‘bấn loạn’ vì quá đẹp đôi

05/04/2019 09:37

Những hình ảnh cực kì tình cảm của cặp đồng tính Thái Lan Best và King được đăng tải trong thời gian gần đây khiến các hủ nữ ‘bấn loạn”.

Ở thời điểm hiện tại, khi cái nhìn của đa số mọi người về cộng đồng LGBT đã có chiều hướng tích cực hơn trước thì cũng là lúc các cặp đôi đồng tính có thể thoải mái chia sẻ cuộc sống tình cảm của họ cho những người xung quanh.

Cặp đồng tính Thái Lan khiến các hủ nữ bấn loạn vì quá đẹp đôi - Ảnh 1.

Cặp đôi Best và King (King Pongkratok) người Thái Lan cũng không ngoại lệ. Những hình ảnh cực kì tình cảm của cả 2 được đăng tải trong thời gian gần đây khiến cộng đồng hủ nữ không khỏi “hú hét”.

Cặp đồng tính Thái Lan khiến các hủ nữ bấn loạn vì quá đẹp đôi - Ảnh 2.

Cả hai hiện đang học tập và sinh sống tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan. Trên trang cá nhân của mình, cặp đôi này cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Cặp đồng tính Thái Lan khiến các hủ nữ bấn loạn vì quá đẹp đôi - Ảnh 3.

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai mà nét dễ thương cùng những lời nói ngọt ngào mà cả Best và King dành cho nhau là điều mà người hâm mộ cảm thấy thích thú ở cặp đôi này.

Cặp đồng tính Thái Lan khiến các hủ nữ bấn loạn vì quá đẹp đôi - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, bạn “công” (King) thấp hơn bạn “thụ”(Best) tới gần một cái đầu cũng là chi tiết thú vị trong câu chuyện tình yêu này.

Cặp đồng tính Thái Lan khiến các hủ nữ bấn loạn vì quá đẹp đôi - Ảnh 5.

Best và King đều tận dụng hầu hết thời gian ở bên nhau đồng thời ghi lại những khoảnh khắc tình cảm của mình và khoe lên trang cá nhân, khiến dân tình vừa ngưỡng mộ vừa ganh tị.

Cặp đồng tính Thái Lan khiến các hủ nữ bấn loạn vì quá đẹp đôi - Ảnh 6.

Ngoài những hình ảnh hạnh phúc, nhiều dòng bình luận mà Best và King dành cho đối phương cũng làm cộng đồng hủ nữ xuýt xoa.

Cặp đồng tính Thái Lan khiến các hủ nữ bấn loạn vì quá đẹp đôi - Ảnh 7.

Như lần King chúc mừng sinh nhật Best trên trang cá nhân: “Chúc mừng sinh nhật 20 tuổi! Tuổi mới, hãy trở thành một chàng trai thật tốt nhé. Hãy giữ gìn sức khỏe, học tập tốt và kiếm thật nhiều tiền. Với King thì không có gì ngoài việc sẽ yêu thương và chăm sóc Best thật nhiều!”. Đáp lại lời ấy, Best nói rằng: “Cảm ơn cưng, lời chúc thật dễ thương. Yêu nhiều”.

Cặp đồng tính Thái Lan khiến các hủ nữ bấn loạn vì quá đẹp đôi - Ảnh 8.

Nhận được sự chú ý của cư dân mạng trong thời gian gần đây, tuy Best và King đều tỏ ra ngạc nhiên song cuộc sống của họ vẫn không gặp nhiều xáo trộn. Cặp đôi cũng gửi đến người hâm mộ lời cảm ơn vì đã theo dõi và gửi nhiều lời chúc hạnh phúc cho cả hai.

Theo PV/Đời sống & pháp lý

Đọc thêm

lên đầu trang