CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ hai, 16/12/2019

Cặp đôi đồng tính nam có tình yêu lãng mạn như truyện ngôn tình

15/07/2019 09:03

Cặp đôi Bá Trí – Trọng Nhân khiến cho các cô gái từ tiếc nuối, tới ngưỡng mộ rồi dành cho họ sự chúc phúc trước tình yêu đẹp.

Đào Bá Trí và Huỳnh Trọng Nhân đang là cặp đôi đồng tính thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn trẻ tại Sài Gòn.
Tự tin công khai và sống thật với chính mình, tự tin tìm kiếm và thể hiện tình yêu với “một nửa” – hai anh chàng đáng yêu Trí và Nhân còn là niềm cổ vũ rất lớn cho những bạn trẻ LGBT.
Đào Bá Trí sinh năm 1995, Huỳnh Trọng Nhân sinh năm 1996 hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Cả 2 đều đang làm chủ thương hiệu lĩnh vực kinh doanh của riêng mình.
Được biết, Trí và Nhân quen nhau qua Facebook được một thời gian. Sau khi cặp đôi gặp nhau vài lần, qua tiếp xúc, cả hai đã thấu hiểu và yêu nhau. Trong quá trình yêu nhau, có đôi lần cãi vã vì những xích mích nhỏ, nhưng sau tất cả, gạt bỏ hết những hiểu lầm không đáng có, Trí và Nhân đã cảm thông và hiểu nhau nhiều hơn. Vì vậy, cặp đôi đã duy trì được tình yêu bền vững trong suốt 1 năm qua.
Trí và Nhân đều rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ 100% từ gia đình và bạn bè. Trong suốt 1 năm yêu nhau, cặp đôi còn được gia đình 2 bên sắp xếp tổ chức đi du lịch cùng nhau.
Mới đây, để kỉ niệm 365 ngày yêu, cặp đôi đã làm MV “Nơi này có anh” khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Cá Trí và Nhân đã cùng nhau “xuyên Việt” đến nhiều địa điểm nổi tiếng như: Bà Nà Hill, Vịnh Hạ Long, Hội An để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình.

Đào Bá Trí còn tâm sự: “Để có thể có một tình yêu bền vững như vậy thì những lúc ở cạnh nhau chúng mình luôn dành chọn tình cảm cho nhau, không sợ bất cứ điều gì xung quanh, vì cả hai luôn động viên nhau mạnh mẽ cùng vượt qua khó khăn, thử thách”.

Cũng như những cặp đôi yêu nhau khác, Trí và Nhân thường xuyên ở bên cạnh nhau, thể hiện tình cảm của nhau qua những khoảnh khắc được chia sẻ trên trang cá nhân, kèm theo những status ngập tràn yêu thương của cả hai.
Khoảnh khắc bên cạnh nhau rất đời thường, giản dị nhưng vẫn “đậm mùi” ngọt ngào, hạnh phúc.
Từ chuyện tình cảm của mình, Trí cũng có một lời nhắn nhủ đến những bạn cũng ở trong cộng đồng LGBT của mình rằng: “Nếu bạn là LGBT, đừng ngại! Xã hội đã phát triển và thoáng hơn rất nhiều rồi, các bạn cứ sống và làm những gì mình thích đi. Cuộc đời ngắn lắm, sống sao cho thật tốt và cảm thấy hạnh phúc là được rồi!”

Theo Mai Hương/Thegioitre

Đọc thêm

lên đầu trang