CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 21/05/2019

Cách làm nấm đùi gà xào sả ớt

02/05/2019 08:48

Nấm xào ăn nóng với cơm, dai dai, giòn giòn, mặn ngọt, cay và có mùi thơm của sả ớt, rất giàu dinh dưỡng.

Nguyên liệu:

– Gia vị (muối, đường, hạt nêm, tương ớt, tiêu)

– 1 muỗng bột nghệ

– Sả ớt (băm nhỏ)

– 200 gr nấm đùi gà loại nhỏ

Cách làm:

Bước 1: Nấm rửa sạch, chẻ đôi.

Bước 2: Đun chảo nóng cho ít dầu ăn vào, thêm sả ớt và bột nghệ, xào khi dầu ra màu thì cho nấm vào, thêm nước, 2 muỗng tương ớt, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng bột nêm, để lửa vừa đến lúc nấm thấm nước sệt lại là được.


Bước 3: Cho ra đĩa, thêm tiêu ngò.

Bước 3: Cho ra đĩa, thêm tiêu ngò.

Theo PV/Ngôi sao/Giadinhnet

Đọc thêm

lên đầu trang