CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ sáu, 22/11/2019

Ca sĩ Bảo Anh: Không ai xài may mắn cả đời

17/06/2018 05:28

Nữ ca sĩ Bảo Anh khẳng định tất cả những gì cô có được cho đến ngày hôm nay không chỉ là may mắn. Nó còn là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

+ Nhìn vào những gì Bảo Anh đã làm được trong năm qua cũng như suốt chặng đường ca hát vừa qua, không ít người cảm thấy ghen tỵ với chính bạn?

– Tôi luôn nghĩ không phải tự nhiên để mình có thể tồn tại được đến 5 năm trong showbiz. Mỗi ngày qua, tôi luôn có lịch chạy show đều đặn cả trong và ngoài nước. Đó là kết quả của sự may mắn và nỗ lực hết mình. Tôi luôn tự nhủ với chính mình, để tồn tại trong showbiz khắc nghiệt luôn có lý do của nó. Tôi không phủ nhận sự may mắn với bản thân mình. Nhưng thử hỏi, có ai sống và xài may mắn cả đời được không?

+ Vậy với những gì đã đạt được, Bảo Anh đã hài lòng với bản thân mình chưa?

– Trong sự nghiệp ca hát, có rất nhiều ước vọng mà khi bản thân còn trẻ tôi luôn muốn làm được và được làm. Đó còn là vì đam mê. Ngoài số lượng những bài hit trong những năm qua, tôi nghĩ tài sản mình kiếm được cũng là một cách chứng minh sự thành công của bản thân. Bảo Anh đã mua được nhà, xe hơi và tự trang bị cuộc sống khá đầy đủ cho bản thân. Mình còn nhớ như in, những ngày đầu chân ướt chân ráo lên Sài Gòn nhìn thấy đèn đường quá nhiều cũng đủ khiến mình choáng ngợp. Mọi thứ đã thay đổi rất nhanh sau 5 năm. Đó thật sự là bước đột phá lớn và cũng là động lực để bản thân phải cố gắng thật nhiều hơn nữa.

ca si bao anh: khong ai xai may man ca doi hinh anh 1

+ Cũng có tin đồn, Bảo Anh có đại gia?

– Tôi nghĩ mình không nên giải thích vì những người ở gần mình nhất sẽ hiểu Bảo Anh có cặp đại gia hay không?

+ Nhưng Bảo Anh cũng đã phải chịu không ít những thiệt thòi, những lùm xùm mà những người đứng ngoài cuộc không biết bao nhiêu % trong đó là sự thật?

– Nếu nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ Bảo Anh là người mạnh mẽ, cứng cỏi nhưng thực chất mình cũng chỉ là cô gái bánh bèo yếu đuối. Tôi luôn cố tạo cho mình một vỏ bọc, giống như một con nhím sẵn sàng xù lông để bảo vệ chính bản thân mình. Và khi lớp hàng rào ấy bị phá vỡ, mình chính là người phải chịu những tổn thương.

Cá nhân tôi không muốn giải thích, bào chữa cho bản thân mình vì những người thân thiết ở bên cạnh chính là những người hiểu mình nhất. Rất nhiều lần họ nói với tôi không hiểu ở đâu ra những scandal trời giáng như thế. Khi bình tâm suy nghĩ lại, nếu như cách đây 5 năm khi có bất cứ chuyện gì xảy ra, Bảo Anh sẽ ngồi ở nhà và khóc một mình. Còn bây giờ mình đã đủ mạnh mẽ để sẵn sàng đối diện với tất cả.

ca si bao anh: khong ai xai may man ca doi hinh anh 2

+ Có nghĩa là Bảo Anh giờ đã dám sống thật với bản thân mình?

– Tôi thuộc tuýp người sống bản năng. 5 năm về trước, khi vướng vào những sự việc không mong muốn mình có thể để mọi người mắng chửi, dùng những lời lẽ không hay ho cho mình mà không hề dám đối đáp lại. Tuy nhiên, ở hiện tại tôi nghĩ sự đáp trả lại là bình thường, quan trọng là cách mình đáp trả như thế nào. Đôi khi việc mình không dám nói ra mới l

lên đầu trang