CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ tư, 23/01/2019

Bước ngoặt cuộc đời của cô giáo mầm non lương 800,000đ/tháng

28/05/2018 08:00

Từ một cô giáo trẻ lương khởi điểm chỉ 800,000đ/tháng, giờ đây thu nhập mỗi tháng của Ánh đã lên đến gần 30 triệu đồng. Điều không tưởng với một cô gái thuần chất nông thôn như Ánh! Điều gì đã làm nên thay đổi diệu kỳ đến như vậy?

Như bao cô gái nông thôn khác, chỉ mong một cuộc sống yên bình và ổn định, tốt nghiệp xong lớp trung cấp sư phạm mầm non Ánh liền xin vào làm tại ngôi trường gần nhà. Nghề giáo đã vất vả, giáo viên mầm non còn vất vả hơn gấp vạn lần, lương lại rất thấp, thời điểm mới vào nghề lương Ánh chỉ 800,000đ/tháng. Nhưng tình yêu con trẻ chẳng bao giờ vơi nên cô gái trẻ vẫn tận tụy với nghề mà cô đã chọn.

Cô giáo trẻ Phạm Ánh

Nhưng cuộc sống chẳng bao giờ bình lặng như người ta luôn mong ước. Với mức lương công chức nhà nước ba cọc ba đồng một mình Ánh có thể tằn tiện chi tiêu nhưng khi có gia đình rồi thì đó lại là bài toán thực sự nan giải. Cơm áo gạo tiền, chuyện học hành của các con, đối nội đối ngoại, vun vén cho gia đình nhỏ…áp lực kinh tế thực sự làm bà mẹ 8x mệt mỏi, nhiều lúc gần như đi vào bế tắc. Như bao người phụ nữ khác, Ánh xoay sở đủ thứ nghề làm thêm để mong cải thiện thu nhập gia đình: từ can nước giặt lãi chỉ 5,000đ/can đến mỹ phẩm hàng xách tay…tất cả đều đã trải qua. Bao cố gắng bao hi vọng, nhưng cuối cùng cũng không tìm ra lối thoát cho kinh tế gia đình.

Và thật tình cờ, qua một người bạn Ánh biết đến bộ sản phẩm tắm trắng và sữa tắm MagicSkin. Ban đầu chỉ là dùng thử, không ngờ kết quả lại khả quan đến vậy, Ánh giới thiệu bạn bè cùng dùng thử và nhận được phản hồi rất tích cực. Ánh quyết định đầu tư vốn liếng và thời gian để bán dòng sản phẩm này. Biết đâu lại thêm nguồn thu nhập cho gia đình ?

Nhưng chặng đường nào trải bước trên hoa hồng? Ở một vùng quê như Tứ Kỳ thì mỹ phẩm là một cái gì đó vẫn còn rất xa xỉ và xa vời với người dân. Thật khó khăn khi giới thiệu và chào bán sản phẩm. Chưa kể thời gian đầu mới chập chững bán hàng, chưa có nhiều kinh nghiệm, mọi người cũng chưa biết đến nhiều, mỗi tháng cô giáo trẻ chỉ bán được vài trăm ngàn đồng tiền hàng, thậm chí có tháng không bán được sản phẩm nào. Trước giờ vốn chỉ quen với giáo án, trẻ nhỏ…giờ đây Ánh phải làm quen với sản phẩm, mạng xã hội, khách hàng…Thực sự là một thử thách với cô giáo trẻ !

Sự phản đối từ gia đình là điều khiến Ánh buồn lòng nhất. Vốn quen với hình ảnh người con, người vợ là công chức nhà nước ngày đi làm tối về chăm lo cho gia đình, nay bố mẹ và chồng lại gặp hình ảnh Ánh hoàn toàn khác: cả ngày ôm điện thoại đăng bài, chốt đơn, hết giờ làm lại tranh thủ tất bật đi ship hàng tối muộn mới về. Họ hoàn toàn không quen với hình ảnh đó nên phản đối là điều dễ hiểu !

Nhờ sự chân thành, và việc bán hàng cũng bắt đầu mang lại hiệu quả kinh tế cho gia đình, chồng Ánh không còn phản đối nữa mà ngược lại còn giúp vợ soạn hàng, ship hàng cho khách. Dần dần, nhờ sự chăm chỉ và lòng kiên trì cùng sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của mọi người trong hệ thống, Ánh đã vươn lên làm tổng đại lý với tổng doanh thu mỗi tháng trên 20 triệu đồng.

Nhờ sự cố gắng Ánh đã đạt được những thành tựu mà chính cô cũng không ngờ tới.

 “Trước nhiều lúc cứ nghĩ cả đời chật vật với mức lương giáo viên nên quả thật giờ đây có nằm mơ em cũng không bao giờ nghĩ mình có thể đạt được thu nhập lớn đến vậy. Chưa kể từ khi tham gia hệ thống em được đi du lịch nhiều nơi, được găp gỡ nhiều người, đặc biệt là các doanh nhân trẻ và rất có tài như chị Đào Minh Châu, học hỏi được nhiều kiến thức quý giá, đặc biệt là có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống, lo cho gia đình, con cái và làm đẹp cho bản thân”

Ánh tự tin bên nhưng đồng nghiệp là những người cùng bán MagicSkin với mình

Quả thật, từ ngày bán MagicSkin Ánh đã mua được điện thoại đẹp, có tiền tiết kiệm, lo cho gia đình, con cái nhiều hơn, đầy đủ hơn. Và đặc biệt là giúp cho nhiều chị em có thêm nguồn thu nhập ổn định từ việc bán mỹ phẩm.

“Nhân đây em cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CEO Đào Minh Châu – Người đã sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm MagicSkin/MagicMom đình đám đã làm thay đổi cuộc đời em hoàn toàn. Chính CEO Châu là người đã dẫn đường, truyền lửa, truyền kiến thức và chỉ dạy mọi người có những chiến lược kinh doanh đúng đắn nhất. Và em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến chị Đào Thảo – người chị thân thiết đã luôn ở bên động viên, hướng dẫn, dìu dắt em”

Chụp cùng CEO Đào Minh Châu và NPP Đào Thảo tại các sự kiện lớn của công ty

“Điều cuối cùng em muốn nhắn nhủ đến mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ đang có ý định bán hàng online: Nên bắt đầu với những hãng, dòng sản phẩm uy tín, có tên tuổi trên thị trường. Không nên vì quá ham lợi nhuận mà coi rẻ sức khỏe và tính mạng người sử dụng, Thời gian đầu có thể gặp khó khăn, vất vả, nhưng nếu thực sự quyết tâm và kiên trì, thì thành quả sau đó sẽ rất xứng đáng. Không có thành công nào không trải qua chông gai vất vả. Vượt qua được rồi hưởng trái ngọt mới xứng đáng.”

Theo GD

Đọc thêm

lên đầu trang