CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ bảy, 19/01/2019

Bác sĩ Ngô Trọng Đức “bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

01/11/2018 03:35

Nhắc tới những Bác sĩ trong nền phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam thì không thể không kể đến Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Ngô Trọng Đức – Giám đốc Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Happy. Với ông “ sửa chữa một khuyết điểm trên khuôn mặt có thể hàn gắn được những thương tổn trong tâm hồn ”.

Nhắc đến Bác sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngô Trọng Đức thì gần như không một chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ trong nước là không biết tới. Không chỉ nổi tiếng trên cương vị là bác sĩ, mà ông có khá nhiều “tài lẻ”, nhất là chơi trống. Ông từng có một khoảng thời gian sôi nổi khi ban ngày làm bác sĩ, còn ban đêm thì chơi trống và ông quan niệm rẳng chơi trống hay mổ đều là một nghệ thuật.

Sở dĩ nhiều người coi Bác sĩ Ngô Trọng Đức là một người tài hoa bởi ông có một đôi bàn tay chơi trống điêu luyện mê hoặc lòng người. Còn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Ngô Trọng Đức được biết đến như một cánh chim của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM.

Học hàm, học vị của Bác sĩ Ngô Trọng Đức.

– Năm 2011 ông thi và trúng tuyển vào trường đại học y dược TPHCM với chức danh học vị Bác sĩ chuyên khoa 1 phẫu thuật Răng-Hàm-Mặt , bệnh biện Răng-Hàm-Mặt trung ương TPHCM.

– Chưa dừng lại ở đó vào năm 2014 ông tiếp tục thi và trúng tuyển vào trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch với chức danh học vị Bác sĩ chuyên khoa 1 phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

– Sau một thời gian với sự nổ lực và tận tâm với nghề đến ngày 9 tháng 4 năm 2016 ông nhận được quyết định, trở thành Hội Viên Chính Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TPHCM.

– Ông được mời đi tham dự các buổi hội thảo nghiên cứu khoa học ở Hàn Quốc ,Thái Lan ,Philippin và các buổi hội thảo quốc tế được tổ chức trong nước.

– Với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao hiện tại ông là Giám Đốc của VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ HAPPY và là người trực tiếp thăm khám, phẫu thuật chính cho mọi khách hàng.

– Cơ sở của ông là một trong những Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ lớn và uy tín tại TPHCM. Tọa lạc ngay trung tâm Q5, thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế được đầu tư những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại , và là một địa chỉ uy tín hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, cùng với đội ngũ bác sĩ, y tá, tư vấn viên giàu kinh nghiệm.

– Ông là một người bác sĩ giỏi và là người có tâm với nghề, ông được mệnh danh là” bàn tay vàng “trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Happy

Địa chỉ: 8B Trần Phú, phường 4, quận 5, TP.HCM

Website: www.vienphauthuatthammyhappy.com

Hotline: 0901025136.

Theo PV/Giadinhnet

Đọc thêm

lên đầu trang