CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 22/10/2019

Đám cưới đồng tính 3 người siêu đặc biệt ở Thái Lan

20/06/2019 08:00

Đám cưới đồng tính giờ đây đã không phải là hiếm, nhưng đám cưới đồng tính giữa ba người đàn ông thì chỉ có ở Thái Lan.

Có thể bạn cho rằng đây là một nhóm nam nhưng sự thực thì không phải vậy, theo tờ Daily Mail ngày 27/2/2015 đưa tin, thì đây là những bức ảnh chụp lại một cuộc hôn nhân đồng tính giữa ba người đàn ông Thái Lan. Ba người đàn ông này gồm Joke 29 tuổi, Bell 21 tuổi, Art 26 tuổi. Họ đã chính thức kết hôn vào ngày 14/2 vừa qua.

Đám cưới đồng tính 3 người siêu đặc biệt ở Thái Lan - 1

Họ công bố hôn nhân của mình vào đúng lễ tình nhân như để kỉ niệm ngày đặc biệt trong cuộc đời. Hôn lễ của họ được tổ chức tại tỉnh Uthaithani, Thái lan. Joke, Bell và Art đều đồng ý chọn lễ cưới theo hình thức Phật giáo nhưng cuộc hôn nhân đồng tính kiểu này ở Thái Lan là bất hợp pháp.

Đám cưới đồng tính 3 người siêu đặc biệt ở Thái Lan - 2

Joke, Bell và Art chia sẻ ngày hôm đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời 3 người họ, 3 người mặc lễ phục trao nhẫn cho nhau trong không khí tràn ngập tình yêu.

Đám cưới đồng tính 3 người siêu đặc biệt ở Thái Lan - 3

Ban đầu, Joke và Art là một đôi, sau đó Bell gặp cặp đôi này ở trường đại học. Về sau, trải qua một quá trình tiếp xúc lâu dài, cả ba người đều thích lẫn nhau. Không muốn cưỡng lại cảm xúc, ba chàng trai quyết định tổ chức hôn lễ đặc biệt này để chính thức về sống với nhau.

Đám cưới đồng tính 3 người siêu đặc biệt ở Thái Lan - 4

Cả ba người đều cho rằng hôn nhân đồng tính đáng được công nhận như mọi cuộc hôn nhân khác.

Theo Lê Nguyên/theo Sina/Danviet.vn

Đọc thêm

lên đầu trang