CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Chủ nhật, 17/11/2019

Giúp bé phát triển trí não một cách toàn diện với OMEGA 3 6 9 Q10 – Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt

17/06/2019 05:05

Hiện nay trên thế giới vấn đề bảo vệ sức khỏe và phát triển trí não cho trẻ em được đặt lên hàng đầu. Vậy làm thế nào để bảo vệ sức khỏe và phát triển trí não cho trẻ em theo đúng cách và hiệu quả?

Và một trong những sự lựa tốt nhất của các chuyên gia về sức khỏe đó là Omega 3 6 9. Dưỡng chất này có tác động tích cực đến não bộ, thị lực và hệ tim mạch đối với cơ thể nói chung và trẻ em nói riêng. Một trong những thành phần cực kỳ quan trọng của Omega 3 6 9 đối với sự phát triển trí não trẻ em đó là DHA có tên khoa học là Docosa Hexaenoic Acid, là một acid béo không no cần thiết thuộc nhóm Omega 3. Loại acid béo này thường có trong các thực phẩm như cá basa, cá ngừ, cá thu hay dầu thực vật.

Theo một nghiên cứu của Mỹ thì từ lúc mới sinh đến độ 8-9 tuổi, trẻ được bú mẹ và bổ sung đủ DHA có chỉ số thông minh cao hơn 8,3 điểm so với trẻ ăn sữa bò và không được cung cấp DHA. Cho nên trong khoảng thời gian này, người ta phân ra thành những thời kỳ khác nhau để bổ sung lượng DHA cần thiết giúp não và thị lực trẻ phát triển nhanh, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ dị ứng của trẻ. Cho nên hàm lượng DHA cần bổ sung khoảng 17mg/100kcal và ARA là khoảng 34mg/100kcal trong 12 tháng đầu tiên bé chào đời. Còn từ 1-6 tuổi hàm lượng bổ sung ít nhất phải là 75mg/ngày, tùy theo độ tuổi và cân nặng của trẻ nhỏ.

Một nghiên cứu của WHO và FAO cũng cho thấy không chỉ trí não, thị lực phát triển tốt, kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy mà đối với trẻ được bổ sung đầy đủ hàm lượng DHA, tim, mạch của trẻ được cải thiện đồng thời cholesterol toàn phần giảm, triglyceride máu, LDL – cholesterol (cholesterol xấu), nguyên nhân của những bệnh xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim – cũng được hạn chế tối đa so với trẻ không được bổ sung chất này.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển trí não thông minh, học hỏi tiếp thu nhanh cho con cái của các bậc phụ huynh tại Việt Nam, bên cạnh việc bổ sung DHA qua các thực phẩm như: cá heo, cá basa, cá ngừ, bơ, lạc, đậu nành… Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường Việt Nam một sản phẩm dinh dưỡng nổi bật. Đó là sản phẩm Natto Enzyme Omega 3 6 9 Q10 với hàm lượng DHA vừa đủ có trong Omega 3 và một số dưỡng chất cần thiết có trong Omega 6 9. Đây là một sản phẩm hữu ích và tiện lợi.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao và an toàn, các bậc phụ huynh cần lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng, bao bì ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, đơn vị nhập khẩu phân phối tại Việt Nam. Để đảm bảo cho việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, chính xác xin mời các bậc phụ huynh tham khảo sản phẩm Natto Enzyme Omega 3 6 9 Q10 được phân phối bởi:

 Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt

 Địa chỉ: Số 767 H15, ngõ 147, phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

 Website: http://truongthoviet.com/

Xuân Bằng

Đọc thêm

lên đầu trang