CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 22/10/2019

Trung tâm kỹ năng sống Sao Việt – Nơi ươm mầm những tài năng

16/06/2019 03:41

Mùa hè đã đến, các bậc cha mẹ hãy tạo môi trường sinh hoạt, học tập lành mạnh cho con bằng trải nghiệm thực tế trong học kỳ quân đội tại Trung tâm kỹ năng sống Sao Việt. Chương trình giúp thanh thiếu niên rèn luyện kỹ năng, tính kỷ luật, bản lĩnh, tự tin vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Sau 7 ngày huấn luyện, con trưởng thành hơn, tự chủ, tự lập hơn trong cuộc sống, biết sống yêu thương bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Trung tâm Kỹ năng sống Sao Việt – Địa chỉ uy tín trao gửi rèn luyện con

Trung tâm Đào Tạo Kỹ năng sống Sao Việt tại 12S3 Chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc là một trung tâm uy tín đào tạo kỹ năng cho trẻ. Trung tâm trang bị cho các con những kỹ năng sống thực tiễn, những giá trị sống đích thực.  Nhưng trên hết là sự thay đổi tư duy và nhận thức của các con, tạo lập cho các con những tư duy, suy nghĩ tích cực, hình thành những thói quen của người thành công, giúp các con tìm ra ước mơ, khát vọng và kiên trì phấn đấu để đạt được khát vọng của mình.

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống Sao Việt là địa chỉ tin cậy trao gửi con trong Học kỳ quân đội

Trung tâm với đội ngũ giáo viên có trình độ và đầy nhiệt huyết dạy học với thông điệp “Cùng con bạn tự tin trưởng thành”. Trung tâm giúp các con “trưởng thành” hơn trong cuộc sống, phát huy khả năng tiềm ẩn của mình, làm tốt nhất những gì các con có thể.

Hiện nay, trung tâm đang đào tạo bổ ích như đào tạo kỹ năng mềm, tổ chức học kỳ quân đội, tổ chức hoạt động trải nghiệm. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi con được đào tạo vào một địa chỉ uy tín này tại Vĩnh Phúc. Ngoài ra, nhiều hoạt động khác tại trung tâm dành cho con yêu được bổ trợ, nâng cao kiến thức học tập tại trường như gia sư tại nhà và đào tạo ngoại ngữ. Đặc biệt, lựa chọn học kỳ quân đội cho con là sự lựa chọn sáng suốt trong mùa hè này.

Con được trải nghiệm gì tại học kỳ quân đội?

Học kỳ quân đội là khóa học thông qua trải nghiệm, đưa học sinh vào rèn luyện, học tập và ăn ngủ trong môi trường kỷ cương quân đội. Với khoảng thời gian xa gia đình để tham gia vào khóa học, các con sẽ tự lập và được học tập vui chơi trong môi trường tập thể sẽ giúp con thêm tự tin, và mạnh dạn.

Chị Nguyễn Thu Hà là phụ huynh bé Trần Gia Bảo, 9 tuổi, đã cho con theo học khóa học kỳ quân đội năm ngoái, cho biết: “Cháu Bảo vốn là một đứa bé khá nhút nhát và khó hòa đồng với bạn bè xung quanh. Tuy nhiên, sau học kỳ quân đội, tôi khá bất ngờ vì sự tự tin của con. Bé chủ động trò chuyện, kết bạn với các bạn bè xung quanh và tự chủ động trong sinh hoạt hàng ngày như gấp chăn màn gọn gang, lại còn tích cực phụ mẹ các công việc nhà. Tôi thực sự thấy rất vui và hài lòng vì những gì mà khóa học hè trải nghiệm hè của Trung tâm Sao Việt mang lại”.

Học kỳ quân đội cho con được trải nghiệm…

Trại hè cung cấp những kỹ năng mềm cần thiết cho con như thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn, gặp kẻ xấu, …  kết nối tình bạn. tình đồng đội giúp con mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, ứng xử. Nội dung khóa học giúp các con củng cố 60% giá trị sống, kỹ năng sống và 40% học làm chiến sĩ.

Tạo môi trường học tập tốt rèn kỹ năng sống cho trẻ

Tại học kỳ quân đội, các con sẽ được rèn luyện quân đội với các tác phong chiến sĩ, rèn luyện các động tác võ, thực hành sơ cấp cứu, hành quân, dã ngoại. Ngoài ra, các kỹ năng sống được trang bị như tự chăm sóc bản thân và đồng đội, giữ gìn và sử dụng trang thiết bị, kỹ năng thuyết trình tự tin, kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, kỹ năng hợp tác đồng đội. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như tài năng chiến sĩ, nhảy dân vũ, luyện tập thể thao, tăng gia sản xuất, làm từ thiện, lễ hội, giao lưu văn nghệ, …

Học kỳ quân đội tại Trung tâm đào tạo kỹ năng Sao Việt 2019

Trung tâm kỹ năng sống Sao Việt, trung tâm Huấn luyện bộ đội biên phòng và trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi Trung ương phối hợp tổ chức khoá học kì quân đội hè 2019 cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận, gồm 4 khoá: 1,2,3,4

  • Khóa 1: Từ ngày 02/6/2019 đến ngày 08/6/2019 tại Trung tâm Huấn luyện Bộ đội Biên Phòng (xã Đồng Tĩnh, Tam Dương, Vĩnh Phúc)
  • Khóa 2: Từ ngày 11/6/2019 đến ngày 17/6/2019 tại Trung tâm Huấn luyện Bộ đội Biên Phòng (xã Đồng Tĩnh, Tam Dương, Vĩnh Phúc)
  • Khóa 3: Từ ngày 23/6/2019 đến ngày 29/6/2019 tại Trung tâm Huấn luyện Bộ đội Biên Phòng (Xã Đồng Tĩnh, Tam Dương, Vĩnh Phúc)
  • Khóa 4: Từ ngày 30/6/2019 đến ngày 06/7/2019 tại Trung tâm Huấn luyện Bộ đội Biên Phòng (xã Đồng Tĩnh, Tam Dương, Vĩnh Phúc)

Qúy phụ huynh quan tâm và đăng ký khóa học cho con, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào Tạo Kỹ năng sống Sao Việt

Địa chỉ:   Cơ sở 1: 12S3 Chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

                Cơ sở 2:  20/575 Kim Mã, Ba Đình, HàNội.

Số điện thoại: 02116.272.222 – 0912.724.886 – 0969.397.688

Email: saoviet12s3vp@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Hockyquandoi.TrungtamkynangsongSaoViet/

Website: https://trungtamkynangsongsaoviet.edu.vn

Kinh phí của học kỳ quân đội là 3.500.000đ/ 1 học viên/ 1 khóa (Bao gồm: chí phí đi lại, ăn, uống, điện nước, trang phục quần áo, giầy, mũ, đạo cụ, hoạt động huấn luyện, tham quan, dã ngoại và một số chi phí tuyên truyền)

Đón hè 2019, Trung tâm dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các con đăng ký khóa học.

  • Đăng ký theo nhóm từ 5 học viên trở lên sẽ được giảm 10% trên mức kinh phí tham gia, trước ngày 20/5/2019.
  • Các con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách (có giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền): Giảm 5% trên mức kinh phí tham gia.

Hotline tư vấn: 0969. 397. 688

Theo Quỳnh Trang

Đọc thêm

lên đầu trang